Bốn loại cây đem lại vận may cho ngôi nhà

Cập nhật: 2020-03-30 18:00:17

Trồng cây trong nhà, trên ban công, hay trong văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận uy tín không chỉ là để đẹp, để trang trí cho ngôi nhà, để đa dạng sinh học, làm thoáng khí cho không gian nhà bạn mà nó còn có thể đem lại vận may cho những ngôi nhà và cả chủ nhân của những công trình có bày biện cây hoa trong nhà.


Khi xây dựng một công trình thì nó có thể gặp phải những vấn đề trục trặc về phong thủy gây ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười cho những người sống trong không gian đó. Để khắc phục hậu quả do những cách xây dựng thiếu sự tính toán làm cho ngôi nhà bị vận hạn xấu và những xâm nhập khác từ bên ngoài thì có thể trồng các loại cây hoa khác trong nhà để cho giảm bớt những vận xấu bên cạnh việc trang trí, tô điểm thêm cho ngôi nhà.


do-quyen.PNG

Cây đỗ quyên dễ chăm sóc

Xem thêm: Đem cả thiên nhiên vào căn phòng của bạn


Bốn loại cây đem lại may mắn

Đỗ quyên là loại cây dễ sống, có hoa và gai nhiều, hoa đỗ quyên thường được trồng nhiều ở ban công do loại hoa này có nhiều màu sắc đẹp,  rực rỡ tạo cảm giác tươi mới cho không gian mà điều đặc biệt ít chủ nhân nào biết đó là loại cây đỗ quyên có gai như hoa hồng này không chỉ giúp hóa giải những khí xấu mà còn mang đến nhiều vận may cho chủ nhân ngôi nhà, trồng loại cây hoa này trên ban công là thích hợp nhất để vừa dễ chăm sóc mà vừa đón ánh nắng dễ dàng.


Cây huyết long là loại cây kiểng thường thấy trong các ngôi nhà thường dùng để trang trí cho đẹp. Đây là loại cây có lá dẹp, nhỏ và dài như lá tre, màu xanh thẫm, ở giữa các lá thường có đốm vàng, loại cây này dễ chăm sóc nên không cần tưới nước hay chăm bón nhiều do nó có một sức sống rất mạnh mẽ.


lo-hoi.PNG

Cây lô hội đem lại sức sống

Xem thêm: Văn phòng nên bố trí như thế nào khi không có sofa


Với cấu trúc những chiếc lá nhọn dài chỉa ra nên nó có tác dụng ngăn chặn khí xấu xâm nhập vào nhà. Loại cây này có thể trồng trong chậu và đem vào nhà hoặc trồng ngoài sân bên cạnh những cây hoa bình thường khác đều có thể mang lại hiệu quả tốt về mặt phong thủy và cả trang trí, lọc khí cho ngôi nhà.


Cây cọ quen thuộc với những người dân vùng phía bắc và vùng núi do nó có sức sống tốt, dễ phát triển theo tự nhiên nên những nơi càng tự nhiên thì nó phát triển càng tốt. Còn cây cọ cảnh giống như cây cọ bình thường nhưng lá của nó nhỏ hơn, lá xanh bóng ở bề mặt phía trên và có hình dạng cái quạt xòe. Cây cọ khi bố trí ngoài sân hay trong nhà đều mang lại một màu sắc tươi sáng cho ngôi nhà, đặc biệt là có thể hút khí benzen, các loại khí độc hại và khí xấu mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà.


Cây lô hội hay còn gọi là cây nha đam, lá có màu xanh lục có răng cưa. Cây này có sức sống rất mạnh và thích hợp với nhiều môi trường do nó tích trữ một lượng nước nhất định trong thân và lá cây. Loại cây lô hội có thể hút các khí xấu mang lại cảm giác u ám và khí độc trong ngôi nhà  mang lại một môi trường trong lành.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn