Các thông tin cần biết khi thuê văn phòng trên đường Đào Duy Anh

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Con đường Đào Duy Anh không phải là con đường trọng điểm nhưng là đường có nhiều người đi qua do đây là con đường để nối liền với nhiều con đường trọng điểm khác trong thành phố nên đây được xem như là con đường có thể cho nhiều văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận uy tín tồn tại được lâu dài.


Tuy con đường này không lớn nhưng các tòa nhà văn phòng có trang thiết bị khá hiện đại và cao cấp, nhiều dịch vụ tiện ích cũng từ đó mà xuất hiện nhiều, dẫn đến giá thành cũng như chi phí cũng tăng nhưng vẫn đảm bảo được cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể  thuê làm văn phòng đại diện.


cong-ty4.PNG

Tòa nhà văn phòng tại đường Đào Duy Anh


Những thông tin cần thiết khi thuê văn phòng đường Đào Duy Anh

Khi thuê văn phòng tại bất kì một nơi nào cũng cần phải để ý tới nhiều yếu tố mà đánh giá được văn phòng cho thuê này có chất lượng hay không. Vấn đề được nhiều người quan tâm nhất đó là chủ đầu tư là ai, có chức năng cho thuê bất động sản hay không,... Đừng nghĩ răng những yếu tố này không quan trọng mà tập trung vào tòa nhà văn phòng. Có nhiều chủ đầu tư có lý lịch không tốt nên dù cho thuê văn phòng mà vẫn đem tòa nhà đi cầm cố hoặc cho nhiều người thuê một lúc để lừa tiền.


Vị trí tòa nhà ở quận Phú Nhuận có chung kết cấu là những tòa nhà chắc chắn, nhiều trang thiết bị hiện đại và có thang máy siêu tốc, tuy nằm trên đường một chiều những những văn phòng cho thuê tại đường Đào Duy Anh có thể mang lại nhiều khách hàng nhờ lượng người đi qua con đường này mỗi ngày rất nhiều. Giá thuê thì tùy vào mỗi văn phòng và đều có thể thương lượng được.


gach-lat-nen.PNG

Trang thiết bị cao cấp trong tòa nhà văn phòng


Cứ mỗi ngày có những tòa nhà văn phòng cho thuê được xây dựng nên thì có hàng chục doanh nghiệp tìm đến để thuê làm văn phòng đại diện dẫn đến các chủ đầu tư ngày càng đầu tư xây công trình tòa nhà cao tầng mà vẫn không sợ không có người thuê, tậm chí là người mua.


Danh sách văn phòng cho thuê tại đường Đào Duy Anh

- Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Gia Thy Building.

- Tòa nhà văn phòng cho thuê Phú Nhuận 100DA Building.

- Tòa nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận VMG Building.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn