Hướng dẫn cách xác định hướng bàn làm việc theo phong thủy

Cập nhật: 2020-03-30 18:00:17

Hướng dẫn cách xác định hướng bàn làm việc theo phong thủy

Việc tìm hiểu cách xác định hướng bàn làm việc theo phong thủy luôn nhận được sự quan tâm từ phía nhiều người, nhất là đối với những ai đang làm tại văn phòng. Bởi vì khi xác định được đúng hướng và hợp với phong thủy sẽ có lợi cho bản thân và mang lại thành công trong công việc.

 

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này thì vanphongchothuephunhuan sẽ chia sẻ với bạn những hướng dẫn cụ thể trong những thông tin được chia sẻ dưới đây. Hãy cùng xem qua nhé.

Xác định hướng bàn làm việc phù hợp theo tuổi của mình

Để tạo ra một không gian làm việc thoải mái và mang lại nhiều may mắn, tài lộc thì bạn phải biết đến cách xác định hướng bàn làm việc phù hợp với tuổi của mình. Theo phong thủy được biết rằng năm sinh mỗi người sẽ được ứng với một mệnh riêng như: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ khác nhau.

 

+ Người thuộc mệnh Thổ sẽ hợp với hướng Tây Nam và Đông Bắc

+ Người thuộc mệnh Mộc sẽ hợp với hướng Đông và Đông Nam

+ Người thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với hướng Nam

+ Người thuộc mệnh Kim sẽ hợp với hướng Tây và Tây Bắc

+ Người thuộc mệnh Thủy sẽ hợp với hướng Bắc

 

Đó là những mệnh tương ứng với hướng được đề ra để bạn lựa chọn sao cho phù hợp và tạo ra cho mình một cảm giác ngồi thoải mái nhất. Việc kê bàn cũng được diễn ra như vậy để đúng hướng và hợp với cung mệnh của mình hơn.

 

===> Tìm hiểu về văn phòng cho thuê hạng B quận Phú Nhuận

Lưu ý về nguyên tắc xác định hướng bàn làm việc

Để hoàn thành tốt về việc xác định hướng bàn làm việc theo phong thủy thì bạn sẽ cần lưu ý những điều sau đây.

 

+ Không nên ngồi quay lưng ra hướng cửa sổ hoặc cánh cửa ra vào vì như vậy bạn sẽ luôn có cảm giác bồn chồn, lo âu mỗi khi cửa mở. Đồng thời, khi ánh nắng mặt trời bên ngoài cửa sổ chiếu vào thì sẽ thường xuất hiện tình trạng phản chiếu vào màn hình và khiến bạn hoa mắt, nhức đầu.

 

Trong trường hợp bạn bắt buộc phải làm vậy thì bạn hãy đặt một chậu cây lên bệ cửa sổ để hạn chế được các yếu tố bất lợi này.

 

+ Tránh tình trạng kê bàn làm việc hướng thẳng ra cửa chính vì ở vị trí này bạn sẽ dễ xao nhãng và không tập trung làm việc được do luôn có người ra vào.

 

Cách xác định hướng bàn làm việc theo phong thủy phù hợp nhất đó là nên đặt bàn làm việc chéo góc với cửa ra vào và từ đây bạn sẽ có thể quan sát được mọi người bước vào nhưng không cần phải ngồi trực diện với cửa chính.

 

===> Xem thêm: Cách đặt két sắt hợp phong thủy

Quan tâm đến hình dáng bàn làm việc phù hợp phong thủy

Theo nhiều chuyên gia phong thủy thì hình dáng bàn làm việc cũng không kém phần quan trọng vì vậy nên bạn cũng cần phải quan tâm đến yếu tố này.

Thông thường những chiếc bàn có hình vuông và hình chữ nhật sẽ được xem như là tốt nhất. Tuy nhiên, những chiếc bàn khi sử dụng cũng cần phải có các góc cạnh đã vác tròn để tránh hướng các mũi tên nhọn vào người ngồi phía sau hoặc những nhân viên thường xuyên đi ngang qua.

Một điểm mà bạn cần hạn chế nữa đó là những chiếc bàn hình chữ L thường được ví như là một lưỡi dao có thể làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ và khả năng thăng tiến thành công của người sử dụng.

Những thông tin được kể trên đều là những hướng dẫn cách xác định hướng bàn làm việc theo phong thủy phù hợp mà bạn cần để tâm đến để thực hiện và tạo sự thuận lợi cho bản thân mình. Nếu có phần nào đó vẫn còn chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ ngay với vanphongchothuephunhuan.com của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.