Chọn văn phòng cho thuê giá rẻ gần trung tâm tại phường 3 - quận Phú Nhuận

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Ai cũng muốn mua những ngôi nhà đẹp, những văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ diện tích rộng và đầy đủ tiện nghi nhưng lại muốn giá rẻ nhất. Những khu vực gần trung tâm thành phố thì bất động sản không thể rẻ như mong muốn và ngược lại, giá còn cao gấp mấy lần giá cả những khu vực ven nội thành.

 

Nhưng theo thực tế cho thấy thì dù chọn nhà hay văn phòng có giá rẻ hay cao còn phải phụ thuộc chủ yếu vào vị trí, địa điểm, cơ sở hạ tầng và trang bị kỹ thuật, giao thông có đầy đủ và thuận lợi hay không,... chính những điều này mới làm cho nhà ở nhà giá văn phòng tăng cao hay giá rẻ chứ không phụ thuộc vào yếu tố gần trung tâm hay không.

 

bds.PNG

Các tòa nhà văn phòng tại phường 3

 

Trong thời gian gần đây, nhiều dự án nhà ở và văn phòng cho thuê được xây nên khá khang trang và giá thành cũng giảm đi nhiều so với thời gian trước nhưng vẫn rất ít chủ doanh nghiệp muốn lựa chọn mua hoặc thuê là do vị trí xây không mang lại sự thu hút khách hàng và không đem lại sự thông thoáng cũng như thuận tiện cho người dùng.

 

Ưu điểm tòa nhà văn phòng phường 3

Đối với các văn phòng cho thuê tại phường 3 thì hầu như các tòa nhà cao tầng văn phòng cho thuê, chun cư hay cặn hộ mà thậm chí là dự án nhà cũng được xây dựng ở trên con đường trọng điểm, trừ một vài dự án xây ở các con hẻm nhưng là hẻm lớn. Tuy vậy, giá cả cũng đạt ở mức vừa phải mà không tăng giá quá cao, đây cũng là một điểm mà các nhà đầu tư vùng ngoại ô nên để ý bởi việc họ tăng giá quá cao dẫn đến cơ sở hạ tầng một thời gian dài cũng không có khách hàng tìm đến.

 

cong-ty1.PNG

Những văn phòng cho thuê giá rẻ

 

Giá cả ở đây đạt ở mức vừa phái và có nhiều dự án phù hợp với thu nhập của từng đối tượng khách hàng nên những chủ doanh nghiệp có điều kiện tài chính hạn hẹp vẫn có thể chọn thuê một văn phòng nhỏ nơi đây, vừa gần trung tâm thành phố nhưng giá thành hợp lý mà chất lượng cơ sở hạ tầng tốt. Tuy không phải thu hút khách hàng một cách tốt nhất nhưng những cơ sở hạ tầng nơi đây có thể làm cho doanh nghiệp bạn duy trì trong một khoảng thời gian lâu dài và bền vững nếu bạn biết cách marketing online cho doanh nghiệp.

 

Danh sách tòa nhà văn phòng cho thuê phường 3

- Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Tuổi Trẻ Building.

- Tòa nhà cho thuê văn phòng Elilink Building.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn