Công suất văn phòng cho thuê tại đường Trần Quốc Dung

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

So với những năm gần đây thì thị trường văn phòng cho thuê có xu hướng ngày càng tăng cao do nhu cầu sử dụng các phân khúc tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ hạng A, B, C đều tăng và có công suất sử dụng trung bình đạt đến 90%. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực bất động sản khi mà các công ty ngày càng nhiều thì nền kinh tế nước nhà sẽ thay đổi và dần theo hướng công nghiệp - dịch vụ.


Công suất văn phòng cho thuê gần đây

Theo thống kê thì công suất văn phòng cho thuê tại TPHCM nói chung và công suất thuê văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận nói riêng thường cao nhất là 5 năm. Hiện nay, 3 loại tòa nhà cao tầng dùng để cho thuê hạng A, B, C đều có nhu cầu sử dụng tăng hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm ngoái và những năm trước.


toa-nha-van-phong.PNG

Tòa nhà văn phòng đường Trương Quốc Dung


Khoảng đầu năm nay, các văn phòng cho thuê trên địa bàn quận Phú Nhuận hầu như đều được lấp đầy, tỷ lệ tòa nhà văn phòng trong nội thành được tiêu thụ nhiều hơn mấy chục lần những tòa nhà ngoại thành. Công suất sử dụng tăng dẫn đến giá cả cũng tăng theo và tăng theo mỗi tháng, mỗi quý, mỗi năm.


So với giá cả cùng kỳ năm ngoái thì giá văn phòng năm nay cao gấp 2 lần do diện tích đất tăng, vật chất tăng, chi phí tăng và các dịch vụ tiện ích tập trung lại các tòa nhà ngày càng nhiều làm cho tòa nhà trở nên có giá trị, nhờ vậy mà những chủ đầu tư bắt đầu tăng giá tòa nhà nhưng các văn phòng đều được các chủ doanh nghiệp thuê kín và nhiều tòa nhà không còn chỗ trống.


toa-nha.PNG

Công ty nước ngoài thuê văn phòng


Theo thống kê thì các công ty nước ngoài chiếm tỷ lệ rất cao, đạt đến 70% trên tổng số tòa nhà văn phòng tại TPHCM. Từ đó cho thấy nhu cầu mở văn phòng của các công ty nước ngoài khá lớn, và người lao động nước ta thì lại thích làm việc ở những công ty nước ngoài. Nhờ  vậy mà các công ty nước ngoài dù mới mở một thị trường ở nước ta nhưng nguồn nhân lực không bao giờ thiếu, nhờ vậy mà các doanh nghiệp này ngày càng phát triển và mở rộng.


Danh sách văn phòng cho thuê đường Trương Quốc Dung

- Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Hợp Anh Building.

- Tòa nhà cao ốc SONATA Building.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn