Danh sách tòa nhà văn phòng cho thuê đường Phan Đăng Lưu

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Là một trong những con đường trọng điểm của quận Phú Nhuận nên con đường mang tên Phan Đăng Lưu có nhiều cửa hàng, nhiều siêu thị tiện ích và dich vụ mở ra đa dạng. Chính vì sự tấp nập và sầm uất nơi đây mà các nhà đầu tư cho xây dựng nên nhiều tòa nhà cao tầng làm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ với mục đích thu hút khách hàng dễ dàng hơn.


Ưu điểm tòa nhà văn phòng quận Phú Nhuận

Thật vậy, kể từ khi những tòa nhà cao tầng được xây dựng lên thì con đường này tấp nập hơn hẳn và trở thành con đường trọng điểm của quận. Các công ty và doanh  nghiệp lớn nhỏ cũng tìm đến những tòa nhà này bởi nó có một vị trí đẹp, gần rất nhiều dịch vụ tiện ích và đặc biệt là đường lớn nên ít khi kẹt xe, giáp ranh với nhiều quận khác trong thành phố.


cao-oc.PNG

Tòa nhà văn phòng đường Phan Đăng Lưu


Các hệ thống điện tự động cùng trang thiết bị vô cùng hiện đại, những tòa nhà này có hầm gửi xe riêng nên các doanh nghiệp khi thuê văn phòng không cần lo lắng nơi gửi xe của nhân viên và khách hàng. Do có quá nhiều lợi ích và ưu điểm mang lại cho doanh nghiệp nên nhiều doanh nghiệp dù biết giá thành và chi phí thuê khá cao nhưng vẫn chấp nhận thuê vì lợi ích lâu dài.


Trước khi quyết định thuê một văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận thì nên tham khảo giá cả các tòa nhà khác trong cùng khu vực và các khu vực lân cận để nắm được giá mặt bằng chung. Thường những chủ đầu tư sẽ nâng giá lên cao hơn mức giá thực của nó để quá trình thương lượng có thể hạ xuống theo ý của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận thu lại từ văn phòng cho thuê của mình.


toa-nha-cao-oc.PNG

Thuê văn phòng nơi có tầm nhìn đẹp


Vì vậy các chủ doanh nghiệp nên trả giá trong quá trình thương lượng để giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của mình và nhiều chi phí khác trong quá trình sử dụng phải được nâng cao, để ý kỹ lưỡng để không bị hao hụt cũng như thất thoát khoản chi phí hàng tháng cho những diện tích không cần sử dụng đến.


Danh sách văn phòng cho thuê đường Phan Đăng Lưu

- Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận MPC Building.

- Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Văn Oanh Building.

- Tòa nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Satra Eximland Building.

- Cao ốc cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận M-Star Building.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn