Danh sách văn phòng cho thuê đường Phan Xích Long

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Khi tìm kiếm một văn phòng nào đó để có thể làm văn phòng đại diện cho mình tức là bạn đã chuẩn bị sẵn nhiều tiêu chí để đánh giá một văn phòng chất lượng và phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu đặt ra của doanh nghiệp mình. Vấn đề vị trí và diện tích là vấn đề mà bất kỳ ai khi đi thuê văn phòng cũng đặt tiêu chí này lên trên hết do vị trí nó quyết định sự thu hút khách hàng và việc kinh doanh phát triển.

 

Tiêu chí tiếp theo là chọn văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận có chi phí phù hợp. Nhưng thường các tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Phan Xích Long có giá khá cao do những mặt tiền này phải đóng thuế cao, nằm trên đường lớn nên có nhiều tiện ích và dịch vụ phổ biến có thể đáp ứng nhu cầu nhân viên và khách hàng.

 

toa-nha.PNG

Tòa nhà văn phòng đường Phan Xích Long

 

Giá văn phòng cho thuê tại Phan Xích Long

 

Tuy con đường này không phải thuộc trung tâm thành phố nhưng đây là con đường nối liền và giáp kề với nhiều quận trung tâm khác và cũng là con đường chính nên việc thuê mặt bằng ở đây giá cao là điều hiển nhiên mà khi thuê văn phòng ở đây thì chủ doanh nghiệp phải chấp nhận giá cả cao. Tuy nhiên, mặt lợi ích đem lại là những doanh nghiệp có văn phòng cho thuê tại Phan Xích Long sẽ có được nhiều điều kiện, thuận lợi trong giao dịch, nhiều dịch vụ đáp ứng được nhu cầu và dễ dàng thu hút được khách hàng và các nhà đầu tư khác.

 

Tuy giá các văn phòng cho thuê tại khu vực này khá cao nhưng khi tìm địa chỉ cho thuê văn phòng đường Phan Xích Long chúng ta có thể ngã giá với chủ cho thuê hoặc thương lượng giảm mức phí về vấn đề điện nước, cũng như các phí dịch vụ khác. Giá cả và chi phí là do chủ đầu tư đưa ra nhưng có thể thương lượng hay không còn tùy vào chính bản thân người đi thuê văn phòng.

 

toa-nha-van-phong.PNG

Lựa chọn tòa nhà văn phòng đẹp

 

Hầu hết khi mua một mặt hàng nào đó, chúng ta thường trả giá sao cho phù hợp với túi tiền của mình. Kể cả trong bất động sản cũng vậy, nắm được tâm lý này nên các nhà đầu tư thường nâng giá cao lên một chút để còn thương lượng với người đi thuê. Do vậy, khi thuê mặt bằng văn phòng cho thuê bạn vẫn có thể thương lượng với chủ đầu tư để hạ giá xuống sao cho phù hợp hơn.

 

Danh sách văn phòng cho thuê đường Phan Xích Long

- Văn phòng cho thuê Hà Phan Building.

- Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Nam Giao Building.

- Tòa nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Đức Nhân Building.

- Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Ong Ong Building.

- Cao ốc cho thuê quận Phú Nhuận VP Bank Building.

- Cao ốc văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận NN Đông Kinh.

- Tòa nhà văn phòng quận Phú Nhuận Elilink Building.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn