Danh sách văn phòng cho thuê tại đường Hoàng Văn Thụ

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Các văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ hiện nay hầu hết đều tập trung tại các con đường lớn có nhiều tuyến xe qua lại, từ đó nhiều dịch vụ tiện ích tập trung làm cho ngày càng tấp nập hơn, dẫn đến việc thu hút khách hàng được nâng cao hơn.

 

Cũng chính vì vậy, mà các văn phòng cho thuê tại Hoàng Văn Thụ từ những tòa nhà cao tầng hay công trình nhà ở cũng đều có chi phí đắt đỏ. Từ chi phí mặt bằng đến chi phí các loại điện nước, chi phí quản lý và gửi xe. Những chi phí cho các dịch vụ tiện ích cũng khá cao do mức sống ở những nơi tấp nập và nhộn nhịp thường khá cao.

 

cong-ty4.PNG

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ

 

Việc thuê lại những văn phòng trong tòa nhà cao ốc có lợi hơn những công trình nhà ở. Lý do là ở các tòa nhà cao tầng thì vấn đề an ninh được thắt chặc hơn, có nhiều camera an ninh và bảo vệ cũng như đội ngũ quản lý luôn sẵn sàng túc trực để bảo vệ cho những vật chất và trang thiết bị trong tòa nhà. Ở đây, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị một cách đầy đủ cùng với hệ thống thang máy luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhân viên và khách hàng.

 

Ngược lại, các công trình nhà ở thường là các công ty vừa và nhỏ thuê lại những tầng phía dưới để làm văn phòng đại diện với mức giá rẻ hơn những văn phòng ở các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, mức độ an ninh không được cao, cùng với nhiều bất cập về vấn đề phòng cháy chữa cháy cũng như các lối thoát hiểm không được thiết kế đầy đủ để phòng tránh những nguy hiểm có thể xảy ra. Khi thuê văn phòng tại đường Hoàng Văn Thụ hay bất cứ đâu chúng ta cũng nên chú ý đến vấn đề này.

 

van-phong.PNG

Tòa nhà văn phòng cho thuê

 

Tại các con đường trọng điểm trong thành phố, mà nổi bật nhất là con đường Hoàng Văn Thụ nối liền với các tuyến đường chính, nhiều công ty lớn và nhỏ tập trung tại đây làm cho các nhà đầu tư bắt đầu đánh mạnh vào vấn đề xây dựng các tòa nhà văn phòng cho thuê để thu hút thêm các công ty và doanh nghiệp đầu tư vào các bất động sản này. Với lợi thế gần công viên, siêu thị, cùng các dịch vụ tiện ích khác nên con đường này được nhiều doanh nghiệp mong muốn có được một văn phòng đại diện ở đây, cũng vì vậy mà dịch vụ cho thuê văn phòng đường Hoàng Văn Thụ phát triển phát vượt trội.

 

Danh sách văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ

 

- Tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận Tuổi Trẻ Building.

- Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận tại Thái Bình House.

- Văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận Nhất Nghệ Building.

- Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Prime Building.

- Tòa nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận HH Building.

- Cao ốc cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Đông Á Building.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn