Đầu tư mua hay thuê văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận là khu vực đang phát triển nhất sau trung tâm thành phố. Với lợi thế gần trung tâm quận 1 và các quận các nên kinh tế tại quận Phú Nhuận phát triển sôi nổi không thua kém gì các quận khác. Vì thế nên không hề ngạc nhiên khi mà dạo một vòng quận Phú Nhuận có rất nhiều cao ốc và tòa nhà cao tầng lớn nhỏ.

 

Nhờ thị trường tiêu thụ lớn các tòa nhà văn phòng cứ thế ngày càng mọc lên nhiều hơn mà chưa có xu hướng dừng lại. Các nhà đầu tư có nhiều nguồn lực về tài chính thường chọn cách mua lại sàn văn phòng cho thuê luôn để không phải tốn tiền thuê mỗi tháng, và khi không cần thiết có thể bán lại hoặc cho thuê lại. Nhiều chủ tập toàn lớn đầu tư mua cả một tòa nhà cao tầng, vừa sử dụng vừa cho thuê lại kiếm lời.

 

Tuy vậy, việc mua hay thuê lại một văn phòng hoặc cả tòa nhà đối với các tập đoàn, công ty đều là vấn đề nan giải. Việc đầu tư văn phòng cho thuê là đầu tư dài hạn nên các chính sách cần phải cụ thể, rõ ràng và có tiềm năng mới kinh doanh lâu dài được. Vấn đề đầu tư văn phòng cho thuê chỉ có những nhà đầu tư lớn, có nguồn kinh phí không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài mới có sức ảnh hưởng cũng như đầu tư thành công.

 

Cách đầu tư văn phòng cho thuê thường thấy

 

 

Khi mà kinh doanh các sản phẩm khác đang dần lất át thị trường và không có gì mới mẻ thì các doanh nghiệp nhiều vốn đã chuyển sang  đầu tư văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận uy tín diện tích 20m2. Nếu như doanh nghiệp có vốn nhiều mà khi đầu tư không cần phải vay ngân hàng thì kinh doanh văn phòng cho thuê bằng cách thuê cả tòa nhà và sau đó cho thuê lại sẽ mang lại lợi nhuận cao.

 

Bằng cách này thì chủ tòa nhà phải sử dụng những chiến lược quảng cáo tốt mới mau chóng thu hút được khách hàng và mọi việc đều phải hỏi qua chủ tòa nhà bởi dù đã thuê lại cả tòa nhà nhưng không có nghĩa là nhà đầu tư được sở hữu cả tòa nhà văn phòng này.

 

Một cách khác nữa là mua cả tòa nhà rồi cho thuê lại nhưng cách này ít được các nhà đầu tư áp dụng vì muốn mua được cả tòa nhà phải bỏ ra số vốn lớn rất lớn. Tuy nhiên, với thị trường bất động sản ngày càng lên giá thì việc mua lại văn phòng mang đến một lợi ích rất lớn cho sau này để cho thuê hay bán lại đều được.

 

Tiềm năng từ việc kinh doanh cao ốc văn phòng

Hình thức kinh doanh này hiện rất được ưa chuộng vì mỗi năm có thể kiếm được lên đến hàng tỷ từ việc cho thuê văn phòng. Giá vàng tăng dẫn đến giá nhà đất tăng theo vì nhà đất hiện nay ngày càng khan hiếm nên các doanh nghiệp không còn thuê mặt bằng tại các ngôi nhà cao tầng để làm văn phòng mà đi thuê văn phòng cho thuê trong các tòa nhà cao tầng với giá rẻ.

 

Đầu tư văn phòng cho thuê

 

Trong khi đó, số lượng doanh nghiệp mới ở tăng vùn vụt không phải tính bằng năm mà là tính bằng tháng. Do đó, đầu tư bất động sản không bao giờ là lỗ. Tuy nhiên cũng phải biết dùng những chiến lược nào để thu hút và giữ chân khách hàng vì hiện nay có rất nhiều tòa nhà văn phòng cạnh tranh với nhau, đặc biệt là tại khu vực quận 3.

 

Giải pháp thuê dài hạn tòa nhà để cho thuê lại văn phòng

 

 

Đây là cách làm của đại đa số các nhà đầu tư, theo đó, nhà đầu tư sẽ thuê lại toàn bộ tòa nhà và cho thuê lại từng văn phòng riêng rồi hưởng lợi nhuận chênh lệch ở phần giá thuê trên mỗi mét vuông vào mỗi tháng. Bằng cách cho thuê lại từng văn phòng như vậy sẽ giúp doanh nghiệp mang lại một nguồn lợi nhuận lớn vào mỗi tháng và chắc chắn rằng sẽ lời nhiều hơn số tiền mà nhà đầu tư bỏ ra thuê. Điều kiện là tòa nhà này phải được nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng thì mới nhanh chóng lấy được cả vốn lẫn lời.

 

Cách kinh doanh này phổ biến ở nhiều nơi tại nhiều khu vực trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Vừa cho thuê lại vừa sử dụng văn phòng cho doanh nghiệp mình giúp giảm thiểu được chi phí thuê vì khi thuê cả tòa nhà thì giá thuê sẽ rẻ hơn nhiều, thường thì tính ra mỗi văn phòng chỉ bằng 1/2 giá thuê bình thường. Do đó, nếu bạn là người có nguồn lực tài chính trong tay thì hãy đầu tư văn phòng cho thuê để mang lại một khoản tiền thụ động mỗi tháng.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn