Đổi gió cho ngôi nhà bằng việc thay đổi lại cấu trúc

Cập nhật: 2020-03-30 18:00:17

Thường thì sau một thời gian sử dụng, không gian quen thuộc sẽ làm cho bạn cảm thấy nhàm chán. Việc thay đổi lại cấu trúc căn nhà không phải là việc khó khăn bởi chỉ cần thay đổi lại màu sơn, thay lại chiếc thảm hay một vài vật dụng cũ là có thể làm cho căn nhà, phòng làm việc hay văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ trở nên mới mẻ hơn.


Thay lại áo mới bằng việc sơn nhà

Thay áo mới cho ngôi nhà là thuật ngữ được dùng để chỉ cho việc sơn lại cho ngôi nhà bằng một màu mới, thay màu sơn làm cho ngôi nhà mới hơn, thẩm mỹ hơn, dễ dàng thực hiện và không tốn nhiều chi phí bởi việc sơn lại nhà không cần phải thuê thợ làm mà chính chủ nhân ngôi nhà cũng có thể tự làm được. Lưu ý là trước khi sơn lại thì phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần sơn sau đó sơn theo hình W để chất sơn thấm nhanh hơn vào bề mặt và mịn hơn, lâu trôi hơn.


son-nha-dep.PNG

Sơn tường thay áo mới cho căn phòng

Xem thêm: Những mẫu thiết kế căn phòng ứng dụng đa dạng


Khi chọn màu sơn để sơn nhà thì có thể chọn sơn theo màu yêu thích hoặc sơn theo mùa, ví dụ mùa hè thì nên chọn những màu sơn đem lại sự mát mẻ như xanh lá, xanh dương, màu trắng,... còn về mùa đông thì nên chọn những màu sơn đem lại sự ấm áp như màu vàng, màu đỏ, cam, nâu,... những gam màu này sẽ đem lại sự ấm áp và gần gũi hơn. Đối với những căn phòng được sơn bằng màu trung tính thì khi sơn lại màu sơn mới sẽ trở nên mất thời gian và tốn kém hơn cho việc thay đổi theo mùa.


Ngoại thất có thể thay đổi màu sơn thường xuyên do chịu nhiều tác động từ môi trường làm ảnh hưởng và hư hại nặng, nhưng trong nội thất thì khác, thường màu sơn sẽ rất lâu cũ đi, nên việc thay màu sơn bên trong nội thất sẽ làm cho bạn bị mất đi một khoản chi phí và thời gian, thay vào đó, bạn nên dùng những miếng giấy gián tường thì vừa bảo vệ được tường nhà không bị dính bẩn, cũ đi mà còn tạo nên những cảm giác mới mẻ và bảo vệ tượng nhà lâu hơn, có thể thay loại giấy dán tường khác khi muốn mà chi phí rẻ hơn là sơn lại màu sơn mới.


tam-tham.PNG

Tấm thảm làm cho căn nhà nổi bật hơn

Xem thêm: Làm mới không gian đơn giản đem lại hiệu quả


Những ngôi nhà khá giả và rộng rãi thường trải thêm những tấm thảm màu tối giúp cho căn phòng thêm ấm áp hơn. Với những tấm thảm thì  có thể giữ ấm cho đôi chân khi mùa đông về và mang lại tính thẩm mỹ cao khi mùa hè đến, việc trang trí tấm thảm giúp cho không gian càng thêm sang trọng.


Đặc biệt là vào mùa đông, những tấm thảm có màu rực rỡ như đỏ, cam,... những màu mày đem lại hiệu ứng đẹp và tạo cảm giác ấm áp khi mùa đông về, nhưng mùa hè thì thường mang tính trang trí cao còn để mang lại cảm giác mát mẻ thì nên chọn những tấm thảm có màu xanh rêu, xanh lá,...


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn