Gạch ốp tường khác gạch lát sàn như thế nào?

Cập nhật: 2019-10-17 10:44:00

Trước sự xuất hiện của nhiều vật liệu khác nhau thì các nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu cũ để làm những chức năng mới, làm nên những hình dáng mới, trong đó phải kể đến là gạch lát sàn. Gạch lát sàn phổ biến từ trước đến nay nhưng chỉ được biết chủ yếu là công dụng lát sàn, nhưng hiện nay thì những loại gạch này còn có thêm công dụng mới là ốp tường.


Có nhiều loại vật liệu ốp tường khá đẹp và sang trọng như giấy, gỗ, decal,... tuy nhiên gạch vẫn được ưa chuộng nhất do đa dạng trong màu sắc và hình thái, cấu trúc nên có thể dùng vào nhiều vị trí khác nhau, không gian khác nhau đều được. Do quá đa dạng nên việc lựa chọn loại gạch  nào để ốp tường luôn là điều khó khăn cho chủ nhân những công trình văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ.


gach.PNG

Chọn gạch ốp tường

Xem thêm: Phối màu cho căn phòng nổi bật không còn đơn điệu


Thường thì gạch ốp tường được sử dụng chủ yếu cho không gian phòng khách để đem lại sự tinh tế không chỉ trong mắt khách hàng, mà còn là sự thư giãn trong suy nghĩ cho người nhìn, những người trong gia đình.


Các loại gạch ốp tường phổ biến

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gạch ốp tường nhưng không có sự phân chia phòng khách hay bất kì một không gian nào mà đó hoàn toàn là do sự bố trí của chủ nhân ngôi nhà. Cũng tương tự như gạch lát sàn thì loại gạch ốp tường cũng có những giá cả khác nhau, màu sắc đa dạng và phong cách khác nhau, chất liệu cấu thành khác nhau.


gach-op-tuong.PNG

Gạch ốp tường làm cho không gian sinh động

Xem thêm: Tạo phong cách trang trí không gian mang đậm chất riêng


Thông thường những không gian rộng hay sử dụng loại gạch ốp tường có bề mặt in nổi và hiểu dáng đơn giản nhưng màu sắc lại hài hòa và tinh tế là cho căn phòng thêm sang trọng nhưng mộc mạc. Những không gian có diện tích bị hạn chế thì nên sử dụng gạch ốp tường có bề mặt trơn và màu sáng để đánh lựa thị giác, mở rộng không gian tạo cảm giác như không gian trở nên rộng hơn.


Thường thì không ai sử dụng một mẫu gạch hay một kiểu gạch để mà ốp tường bởi điều này làm cho không gian đơn điệu và thà sử dụng sơn tường còn đẹp hơn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các loại gạch khác nhau với màu sắc khác nhau, để tạo điểm nhấn và thể hiện cá tính thì có thể chọn nhiều loại gạch đủ màu sắc để cho bức tường được nổi bật, còn nếu bạn thích phong cách nhẹ nhàng có thể dùng 3-4 loại gạch và màu gạch rồi phân bố chúng sao cho có cấu trúc để hài hòa không bị rối mắt.


Gạch ốp tường có thể tạo hình thành những hình thù có ý nghĩa, ví dụ như tạo hình bằng gạch bóng nổi bật giữa nền gạch nhẵn sẽ rất thú vị và điều này cần sự đầu tư và sự sáng tạo của chủ nhà.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn