Giá đất nền cho thuê văn phòng tại phường 2 - quận Phú Nhuận

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Giá bất động sản trong những năm gần đây tăng nhanh từ đất nền đến văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận hay các căn hộ chung cư đều có xu hướng tăng và tăng một cách nhanh chóng, không chỉ ở các vùng trung tâm thành phố hoặc lân cận trung tâm mà những vùng ven thành phố gần ngoại ô giá cũng rất cao do nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp ngày càng tập trung vào những vùng ngoại ô ven thành phố để thu hút lượng người dân lao động.

 

Nguyên nhân đất ven thành phố tăng nhanh

Nhiều năm về trước, giá đất trong nội thành và khu vực gần trung tâm có giá rất cao, nhiều nhà đầu tư không có đủ kinh phí để mà xây dựng những tòa nhà cao ốc trong khi giá đất nền những khu vực ngoại thành và ven thành phố thì có giá cả khá thấp. Trong suốt mấy năm liền giá cả đất vùng ngoại ô, kể cả những cơ sở hạ tầng cũng có giá thấp hơn rất nhiều so với vùng thành thị.

 

dat.PNG

Đất nền tại Phường 2

 

Vì vậy mà nhiều cơ sở hạ tầng đã dần dần mọc lên hàng ngày do các nhà đầu tư trong nước lẫn nước ngoài thay nhau xây dựng những tòa nhà cao tầng làm nơi cho thuê hoặc kinh doanh. Các cơ sở hạ tầng nơi đây phát triển và tăng mạnh dẫn đến diện tích đất bắt đầu hẹp lại và từ đó thì giá cả đất tăng cùng với giá các cơ sở hạ tầng cũng tăng theo.

 

Người dân nước ngoài và các tỉnh cùng đổ vào một thành phố thì dẫn đến sự đông đúc chen chúc trong dân cư, vì vậy nhiều người có xu hướng tìm nhà vùng ngoại ô cho rẻ và bớt đông đúc, tìm nơi yên bình cho mình. Theo thống kê hiện nay các vùng ngoại ô và ven thành phố có số lượng các xí nghiệp, nhà máy  nhiều hơn trong nội thành. Nhiều đô thị, thành phố mới cũng từ đó mà nổi lên giúp giải quyết được một lượng lớn người lao động thất nghiệp, người dân tập trung về đây thì nhu cầu mua đất mua nhà tăng.

 

dat-nen.PNG

Giá đất nền tăng nhanh

 

Việc đầu tư vào các cơ sở hạ tầng vùng ven nội ô là sự lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư khi mà giá đất nền vùng ven nội ô tăng nhanh nhưng vẫn thấp hơn thành phố. Việc đầu tư vào đất nền ven nội ô rồi di chuyển vào trung tâm thành phố sẽ dễ dàng hơn nhiều.

 

Danh sách những văn phòng cho thuê tại phường 2

- Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Hà Phan Building.

- Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận MPC Building.

- Tòa nhà cao ốc Nam Giao Building.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn