Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

Cập nhật: 2020-03-30 20:09:37

Xem ngày tốt để có thể chuyển văn phòng thuận lợi, công việc làm ăn phát triển, gạt bỏ đi những xui xẻo gặp phải ở văn phòng cũ, trong công việc làm ăn, cách xem rất đơn giản bạn đã biết chưa?

  

Người Việt Nam nói chung và các nước Phương Đông nói riêng khi làm một việc gì lớn đều có những cái lễ nghi khấn vái hoặc ít nhất là xem ngày để họ an tâm hơn và cầu thuận lợi sẽ đến. 


Hiểu được những băn khoăn trăn trở của người làm ăn kinh doanh Văn Phòng Phú Nhuận xin chia sẻ đến bạn đọc cách xem ngày tốt khi chuyển văn phòng làm việc để được thuận buồm xuôi gió nhất.


 

hướng dẫn xem ngày tốt chuyển văn phòng

Tại sao phải xem ngày khi chuyển văn phòng?

 

Ngoài những thủ tục hành chính thì thủ tục phong thủy là vấn đề quan trọng tiếp theo để bạn có thể chuyển văn phòng một cách thuận lợi nhất. Không phải tự nhiên mà người ta có những lễ nghi cúng bái, thờ phụng, … hay ít nhất khi làm việc gì dù lớn đến nhỏ đều phải xem ngày để công việc được diễn ra một cách suôn sẻ, và người ta cũng có thể an tâm hơn hơn nhiều.

Nhiều người tin rằng khi chọn được ngày tốt thì công việc sẽ thuận lợi, không những thế mà tâm lý người ta cũng thoải mái hơn, tinh thần lạc quan hơn rất nhiều. Ngược lại chọn phải ngày xấu theo quan niệm của nhiều người là sẽ dễ nảy sinh nhiều sơ sót, lo âu. 


Cách xem ngày tốt để chuyển văn phòng 

Có nhiều cách để xem ngày tốt khi chuyển văn phòng làm việc nhưng Văn phòng Phú Nhuận chia sẻ cách cơ bản như sau: 


Xem ngày tốt dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Lãnh đạo là người đứng đầu của tổ chức, giữ vai trò then chốt và quyết định mọi việc lớn nhỏ trong tổ chức vì thế mà xem ngày tốt khi chuyển văn phòng phải xem dựa vào tuổi của người lãnh đạo. Mặt khác khi cúng lễ nhập trạch cho văn phòng mới thì người lãnh đạo cũng là người phải đứng ra làm lễ và đọc bài cúng. 

Chọn ngày hành Kim và ngày hành Thủy 

Không phải tự nhiên mà Văn phòng Phú Nhuận khuyên các bạn nên chọn ngày hành Kim và hành Thủy mà Kim tượng trưng cho tiền tài, và Thủy tượng trưng cho sự tài lộc. Nếu chọn chuyển văn phòng vào những ngày này chúng tôi tin rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn tiền vô như nước.

 

>>> Xem thêm: Văn phòng cho thuê hạng B Quận Phú Nhuận


Chọn ngày hoàng đạo chuyển Văn phòng 

Xem ngày hoàng đạo là xem ngày tốt,  ngày có nhiều cát tinh mang lại nhiều đại cát đại lợi cho quý bản mệnh. Phương pháp xem ngày hoàng đạo được kết hợp dựa trên nhiều phương pháp như âm dương ngũ hành, nhị thập bát tú để từ đó chọn ra ngày tốt nhất phù hợp nhất với tuổi của lãnh đạo, gia chủ khi chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà.

Bạn có thể tìm kiếm và xem những ngày, giờ hoàng đạo trên lịch để có thể thực hiện chuyển văn phòng một cách thuận lợi nhất. 


>>> Bài viết có thể bạn quan tâm


Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Dần

Phong thuỷ văn phòng cho người mệnh Thổ

3 loại cây để bàn làm việc phù hợp với người mệnh Hỏa


Loại trừ ngày xấu

Ngoài ra, nếu khi xem thời gian tốt để chuyển văn phòng còn quá xa nhưng bạn cần chuyển văn phòng một cách gấp rút để ổn định chỗ làm cho nhân viên thì việc loại trừ ngày xấu là một việc rất hữu ích.

Những ngày xấu trong tháng bạn nên loại trừ là: 

-Dương công kỵ Nhật hay còn gọi là Nguyệt Kỵ  (mùng 5, 14, 23 âm lịch), 

-Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch… 

-Hoặc bạn nên tránh những ngày Dương công Kỵ Nhật (các ngày 13/1; 16/2; 04/03; 01/04; 29/04; 29/05; 25/06; 23/07; 26/08; 16/09; 13/10; 10/11; 07/12 trong năm 2020 - tính theo dương lịch). 


hướng dẫn xem ngày tốt chuyển văn phòng

 


Tránh những ngày này và chọn một ngày bất kỳ để chuyển văn phòng nhưng phải hết sức cẩn thận và tránh tình trạng làm đổ vỡ vì có thể gây ra tâm lý bất an, lo sợ và không thoải mái.

Để việc chuyển văn phòng thuận lợi nhất có thể, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những đơn vị có chuyên môn để giúp bạn làm điều này. 


Với bài viết này  Văn phòng Phú Nhuận tin rằng bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuyển văn phòng của mình và hãy nhờ đến đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp nếu không thể tự chuyển nhé. Văn Phòng Phú Nhuận chúc bạn, chuyển văn phòng thuận lợi làm ăn suôn sẻ, có nhiều tài lộc vận may nhé.


>>> Xem thêm thông tin hữu ích khác ở mục: Phong thủy 


Ngoài ra, nếu định chuyển văn phòng nhưng vẫn chưa tìm được nơi thích hợp hãy gọi ngay cho Văn Phòng Phú Nhuận - chuyên cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận để có được văn phòng hạng A, B, C tốt nhất nhé. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những văn phòng giá mềm cho doanh nghiệp mới thành lập, tài chính hạn hẹp.

 

Liên hệ

Văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận 

Mail: info@leaderreal.com.vn 

Điện thoại 0932 662 246

Website: http://vanphongchothuequanphunhuan.com/

Tác giả: Hường Ngô 

Nguồn: http://vanphongchothuequanphunhuan.com/