Kinh nghiệm chọn lựa gạch ốp lát sàn

Cập nhật: 2019-10-17 10:44:00

Thị trường gạch ốp tường và lát sàn hiện nay vô cùng phong phú và đa dang, vậy nên người dùng dù đã dự tính trước phong cách và mẫu mã loại gạch mà mình sẽ chọn mua nhưng đứng trước hàng loạt các loại gạch như vậy cũng cảm thấy choáng ngợp và đặc biệt mẫu mã gạch ngày càng cải tiến hơn, mẫu nào cũng đẹp làm cho khách hàng không biết chọn loại nào mới thật sự là phù hợp với mình.


Ốp lát gạch là công đoạn gần cuối cùng và quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Vì vậy khâu chọn gạch cũng đặc biệt được đề cao và phải chọn lựa kỹ càng để đem lại cho không gian dù là nhà cửa hay công ty văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận cũng đều cần phải chọn lựa thật kỹ các lại gạch ốp lát.


cua-kinh-cuong-luc.PNG

Dùng gạch men để lát sàn


Tiêu chuẩn theo mục đích sử dụng

Gạch đa số được làm từ đất sét, tuy nhiên mỗi loại gạch đều có những tính năng cũng như công dụng khác nhau. Với những mục đích sử dụng khác nhau thì chọn những loại gạch với hình dáng và khối lượng khác nhau.


Đối với gạch ốp tường cần phải chọn những loại gạch mỏng và nhẹ để giảm thiểu lực bị bong tróc. Còn gạch lát đường đi trong sân vườn và hành lang thì đòi hỏi phải có độ cứng để đủ sức chịu lực ma sát và những lực va chạm. Đối với gạch lát sàn thì cần có độ cứng nhưng thấp hơn gạch lát đường sân vườn bởi gạch lát sàn trong nội thất không phải chịu nhiều lực như gạch lát sân vườn.


Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gạch ốp lát như gạch men. Gạch sứ, gạch tự nhiên nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đối với các văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận thì không gian cần có sự tươi sáng để gây ấn tượng tốt cho khách hàng và đem lại cảm giác phấn khởi làm việc cho nhân viên thì gạch men là thích hợp nhất, gạch men có những thiết kế đẹp và nền gạch sáng. Những công ty lớn có thể lát sàn bằng loại gạch đá tự nhiên, loại gạch này bền hơn, mẫu mã khá sang trọng nhưng chi phí hơi cao.


da-lat-nen.PNG

Gạch đá tự nhiên cũng giúp cho căn phòng tươi sáng


Với những dự án nhà ở thì gạch men cũng là lựa chọn tốt cho việc lát sàn nhà của bạn. Đường đi trong sân vườn thì nên chọn loại gạch sứ bởi nó có ưu điểm là cứng và chắc, có thể chịu nhiều lực ma sát và va đập.


Bên cạnh đó thì gạch len, gạch viền cũng là sự lựa chọn tối ưu cho bạn với công dụng trang trí và có thể chống được tình trạng nước bị ứ đọng. Tùy theo không gian của bạn mà chọn kích cỡ gạch cho phù hợp, với không gian nhỏ thì nên chọn những loại gạch có kích cỡ nhỏ, không gian lớn thì chọn loại gạch có kích cỡ lớn.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn