Làm mới không gian đơn giản đem lại hiệu quả

Cập nhật: 2019-10-17 10:44:00

Thời gian sẽ làm cho nhiều thứ thay đổi, nhiều người đến nhiều người đi nhưng đồ vật thì vẫn còn đó, tồn tại rất lâu, chính vì vậy mà phòng ốc ngày càng bừa bộn và có rất nhiều thứ đã không còn phù hợp trong không gian như vậy. Lúc này cần một sự dọn dẹp và sắp xếp lại để cho không gian rộng hơn và phong cách hơn, sáng tạo hơn.


Nếu là văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ thì với việc là mới lại văn phòng sẽ giúp cho cảm giác khác hơn, có cái nhìn tường tận và khác biệt hơn, công việc được thuận lợi hơn. Còn đối với những không gian nhà ở thì việc đổi mới đem lại cho bạn nhiều cảm giác khác nhau và thư giãn, thoải mái hơn mỗi khi về nhà.


ke.PNG

Sắp xếp lại bàn làm việc

Xem thêm: Phối màu cho căn phòng nổi bật không còn đơn điệu


Ở nước ta, thường thì mỗi năm Tết đến, người người, nhà nhà đều sửa sang, làm mới lại ngôi nhà, không gian mình sinh sống. Tuy nhiên, không cần đến khi năm mới bạn cũng có thể thay đổi để đẹp và phù hợp hơn. Việc sơn lại một chiếc bàn với màu sắc tươi hơn sẽ thêm nổi bật cho căn phòng nhất là phòng khách và phòng làm việc của mình.


Cách sửa sang các đồ vật trong phòng

Bạn nghĩ sao nếu không gian của bạn có một chiếc ghế ngồi phía dưới là chiếc vali phong cách, sẽ rất độc đáo nếu chiếc ghế này xuất hiện trong căn phòng, không có tên trộm nào nghĩ rằng đây chính là nơi có thể cất giấu nhiều kho báu của bạn đâu.


Mua về một vài chậu cây hoa đẹp thay thế cho những chậu hoa cũ sẽ đem lại cảm giác mới lạ, khi lựa cây hoa, không nên lựa những chậu cây to hoặc cao quá sẽ làm cho không gian của bạn trở nên chật hẹp. Những chậu cây hoa này nên đặt rải rác ra trong phòng và những nơi có nhiều ánh sáng để sống tốt hơn.


ke-go-dep.PNG

Góc tường nhà bạn sẽ sống động hơn

Xem thêm: Bạn có tin rằng mái nhà có thể tiết kiệm năng lượng?


Một căn nhà không có diện tích lớn thường bố trí một kệ sách ngay phòng khách, khi muốn thư giãn có thể đọc sách ngay tại phòng khách mà không cần đi vào một không gian nào khác, kệ sách có nhiều loại, ngày nay ngoài loại kệ truyền thống thì những kệ sách có kiểu dáng đường ống ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn bởi sự tiện lợi và độc đáo của loại kệ này.


Một chiếc kệ dây cũng là nét độc đáo nhất mà bạn nên chọn một cái để trưng bày trong căn phòng bé nhỏ của mình. Một chiếc kệ dây thì không thể làm kệ tivi như những loại kệ khác, mà chỉ có thể làm kệ đựng sách, làm nơi đặt tranh ảnh, để các đồ vật lưu niệm hay thậm chí là những chậu hoa trang trí, với thiết kế từng tầng như vậy đem lại sự gần gũi.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn