Lấy lại vỉa hè văn phòng cho thuê tại phường 7 - quận Phú Nhuận

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Vấn đề lấy lại vỉa hè nơi đô thị được triển khai từ rất lâu nhưng hầu như các cơ quan ban ngành không làm việc dứt khoát và nghiêm khắc nên tình trạng lấn chiếm lòng lề đường của các công ty, doanh nghiệp thuê văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ và các hàng quán làm cho mỹ quan đô thị bị ảnh hưởng và lề đường bị hẹp đi gây ảnh hưởng cho người đi bộ.

 

Cho tới khoảng thời gian gần đây, khi mà Phó chủ tịch UBND quận 1 lên tiếng và làm gắt gao thì tình trạng lấn chiếm lòng lề đường được các cơ quan chức năng cùng công an làm việc nghiêm túc và giải quyết cũng như xử phạt công tâm hơn. Điều này làm cho đa phần người dân đều ủng hộ và tán dương hành động này của ông Đoàn Ngọc Hải.

 

doi-via-he.PNG

Đòi lại vỉa hè cho người đi bộ

 

Khó khăn doanh nghiệp gặp phải

Tuy nhiên, vấn đề này cũng làm cho các doanh nghiệp, đặc biệt là chủ đầu tư các tòa nhà cao tầng văn phòng cho thuê điêu đứng khi vỉa hè, nơi mà để các doanh nghiệp thuê văn phòng gửi xe thì hiện nay không còn, dẫn đến phải tìm một nơi để giữ xe cho nhân viên và khách hàng, kéo theo là những doanh nghiệp khi chọn thuê văn phòng sẽ e dè khi gặp những văn phòng không có chỗ gửi xe.

 

Khi mà vỉa hè được thông thoáng không còn bị lấn chiếm vỉa hè thì giá cả của những văn phòng cho thuê và mặt bằng nhà cửa cũng tăng theo, vì vậy mà các mặt bằng và nhà ở trong hẻm bị rớt giá và cũng tùy vào cấu trúc ngôi nhà là nhà có hai mặt hay một mặt mà quyết định giá cả cao hay thấp.

 

Việc đem lại một vỉa hè thông thoáng giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh nơi mặt tiền dễ dàng thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu nhất là những khu vực tại thị trường văn phòng cho thuê tại phường 5. Cho nên những doanh nghiệp nhỏ chỉ có thể thuê những mặt bằng trong hẻm do không cần quảng bá thương hiệu hoặc chưa đủ tài chính để chi trả khoảng chi phí mặt bằng cũng như bảo vệ và nơi gửi xe mỗi tháng.

 

via-he.PNG

Dẹp vỉa hè trống trải

 

Do giá nhà mặt phố được nâng giá cao từ ngày dọn trống vỉa hè nên cũng kéo theo nhu cầu thuê nhà mặt phố bị giảm mạnh, dẫn tới giá bất động sản cũng bị lung lay và nhiều nhà đầu tư phải hạ giá mặt bằng để hút khách và cạnh tranh gay gắt, điều này làm cho gái cả bất động sản chuyển biến mạnh mà không có giá nào cho một nhà đầu tư làm chuẩn.

 

Dù hạ giá nhưng cũng còn khá cao dẫn đến nhiều doanh nghiệp và nhà kinh doanh kể cả online lẫn mặt hàng thật cũng có xu hướng chuyển vào thuê những mặt bằng trong các hẻm rộng thay vì  những mặt tiền hút khách trước đây, với các mặt bằng hẻm rộng vẫn có thể kinh doanh tốt với giá thành chi phí rẻ hơn và có nơi gửi xe trước cửa hàng.

 

Danh sách tòa nhà văn phòng cho thuê tại phường 7

- Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building.

- Tòa nhà văn phòng cho thuê Đức Nhân Building.

- Cao ốc cho thuê TKX Building.

- Cao ốc cho thuê văn phòng Ong Ong Building.

- Văn phòng cho thuê M - Star Building.

- Tòa nhà cho thuê VP Bank Building.

- Văn phòng cho thuê NN Đông Kinh.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn