Nhiều lựa chọn văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Thị trường bất động sản thì biến động mạnh nhưng thị trường văn phòng thì vẫn không đủ đáp ứng cho doanh nghiệp khi mà mỗi năm số lượng doanh nghiệp nhỏ muốn kinh doanh cao và những doanh nghiệp lớn muốn mở chi nhánh nhiều trong khi số lượng tòa nhà văn phòng không đủ để đáp ứng do một công trình tòa nhà cao tầng xây dựng khoảng hơn một năm mới hoàn thành.

 

Cùng với sự xuất hiện của nhiều khu thương mại lớn thì các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ nổi lên cũng nhiều nên sự cạnh tranh rất cao. Nhờ sự cạnh tranh đó cho nên những nhà đầu tư tích cực quảng cáo trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng và mọi thông tin về văn phòng đều được công khai trên các phương tiện này cho mọi đối tượng có thể xem và tham khảo. Nhờ sự cạnh tranh mà người thuê có thể thương lượng với chủ thuê về các khoản chi phí khi thuê văn phòng tại tòa nhà.

 

Khả năng tìm được văn phòng cho thuê

 

Diện tích văn phòng đa dạng và không có một mức độ chuẩn nào nên doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể thuê văn phòng phù hợp với kinh tế và quy mô doanh nghiệp mình. Tại quận Phú Nhuận thì đa phần tập trung nhiều tòa nhà cao tầng và những ngôi nhà cho thuê mặt bằng. Giá thuê ở đây khá ổn định và không quá cao so với những khu vực khác mặc dù gần trung tâm và nối liền với các quận khác.

 

Nếu bạn là người mới khởi nghiệp và đây là lần đầu tìm kiếm thuê văn phòng thì quận Phú Nhuận chắc chắn sẽ làm cho bạn bối rối bởi quy mô và đa dạng văn phòng. Với những văn phòng đại diện thì không cần thuê các tòa nhà building mà tại đây có các dãy nhà cao tầng của người dân có cho thuê mặt bằng tầng trệt với giá rẻ mà không sợ bị ảnh hưởng bởi sự sinh hoạt ở các tầng trên.

 

Nhà dân có chi phí rẻ hơn văn phòng trong tòa nhà, tuy nhiên không có nhiều chỗ gửi xe cho nhân viên và khách hàng nên điều này đang là sự bất tiện của nhiều doanh nghiệp. Việc tận dụng vỉa hè để gửi xe như trước kia thì hiện nay không còn phổ biến do chính quyền làm việc khá gay gắt nên còn tồn tại một số căn nhà trong hẻm lớn là có thể tận dụng vỉa hè để gửi xe còn ngoài đường lớn như Phan Xích Long, Phan Đăng Lưu,... thì không còn một văn phòng đại diện nào còn để xe ở bên ngoài.

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

 

Tại đây cũng tập trung một vài dịch vụ văn phòng ảo, loại hình dịch vụ này cung cấp những tiện ích không khác gì một văn phòng thật sự nhưng lại tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Những văn phòng ảo tại đây cũng có lắp các biển hiệu công ty và có các thông tin liên lạc nhưng văn phòng tại văn phòng này không có thuê nhân viên đến làm việc mà mọi thư từ và email từ khách hàng gửi đến, văn phòng này sẽ chuyển đến cho chủ doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp có thể thường xuyên đến văn phòng ảo để làm việc và tổ chức những cuộc hợp quan trọng.

 

Cách thuê văn phòng như vậy giảm thiểu được nhiều chi phí thuê cũng như chi phí cho những trang thiết bị khác trong văn phòng. Điều này chỉ phù hợp cho những doanh nghiệp có ý định mở thêm văn phòng đại diện. Các dịch vụ cung cấp văn phòng ảo tại Phú Nhuận có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một cuộc họp như máy chiếu, micro,... và văn phòng rộng, thoải mái.

 

Giá cả các tòa nhà văn phòng quận Phú Nhuận phải chăng và đều có thể thương lượng với chủ tòa nhà hoặc quản lý của tòa nhà. Các văn phòng có diện tích nhỏ khoảng 20-30 m2 thì sẽ không có chỗ đầu xe cho khách hàng nên đa phần là đậu xe ở vỉa hè hoặc một bãi đậu xe khác gần tòa nhà.

 

Nhiều sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp

Tại đây tập trung nhiều tòa nhà văn phòng hạng A nên những doanh nghiệp lớn có thể quảng bá thương hiệu của mình bằng cách thuê văn phòng hạng A hoặc hạng B. Tuy nhiên, những văn phòng này có chi phí cao và nhất là chi phí quản lý bởi mọi tài liệu về doanh nghiệp và kinh doanh sẽ nằm trong tòa nhà mà chính công tác quản lý sẽ bảo vệ tài liệu cho bạn.

 

Văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận

 

Số lượng văn phòng cho thuê nhiều nên việc tìm kiếm văn phòng tại đây khá phức tạp. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng uy tín nhất mà không mất nhiều thời gian của người thuê văn phòng. Mọi văn phòng lớn nhỏ cũng như giá cả tại Phú Nhuận đều được đội ngũ nhân viên cập nhật hằng ngày. Vì vậy, đến với chúng tôi bạn có thể tìm được một văn phòng ưng ý nhất.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn