Những mẫu thiết kế căn phòng ứng dụng đa dạng

Cập nhật: 2019-10-17 10:44:00

Các mẫu phòng khách trong các văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận hiện nay thường bị giới hạn không gian, lý do là đất ngày càng hẹp nên những không gian dành cho không gian chung như phòng khách thường bị hạn chế. Tuy nhiên, cũng có cách để thay đổi nhưng không phải là đập đi xây lại rộng hơn mà là thay đổi trong cách sắp xếp và bố trí không gian sao cho đẹp và thoáng hơn.


Tạo dấu ấn cho phòng khách

Phòng khách là nơi được trưng bày và thiết kế tập trung đầu tư nhất bởi đây là nơi được nhiều người đánh giá và từ đó họ có thể biết bạn là người như thế nào, nó thể hiện phong cách và đẳng cấp của chủ căn phòng. Hầu như các thiết kế văn phòng hiện nay đều là theo phong cách hiện đại, hiện đại từ không gian đến cơ sở vật chất đến việc đáp ứng nhu cầu của những người trong gia đình.


anh-sang.PNG

Phòng khách có thể làm nơi thư giãn

Xem thêm: Làm mới không gian đơn giản đem lại hiệu quả


Nền kinh tế ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu sử dụng vật chất và đòi hỏi về tinh thẩn của con người ngày càng cao, những cơ sở vật chất, hạ tầng cũng phát triển không kém, nhiều sản phẩm và vật tư được du nhập từ nước ngoài, nhờ vậy mà tính thẩm mỹ cũng như sự lựa chọn được nâng cao và chọn lọc nhiều hơn, có nhiều sự chọn lựa hơn.


Các ngôi nhà, căn phòng nhà phố hiện nay đa phần được thiết kế theo phong cách hướng ngoại, phong cách phương Tây, vì vậy những chiếc cửa sổ thiết kế theo phong cách truyền thống được thay bằng những chiếc cửa sổ kính có tiết diện lớn, vừa mở rộng không gian, vừa đem ánh sáng tự nhiên vào phòng, vừa tiết kiệm điện, ... có quá nhiều tiện lợi như vậy thì ai mà không muốn tận dụng và thay đổi.


Các văn phòng cho thuê thường dùng loại kính cường lực để bố trí cho không gian nhằm giảm thiểu rủi ro trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra, việc làm vách ngăn giữa các khu trong văn phòng cũng được thiết kế bằng kính, mục đích là vừa có thể giao lưu, tương tác giữa các phòng ban khác nhau, vừa tiết kiệm được khoảng diện tích đáng kể.


chon-da-lat-nen.PNG

Phòng khách có thể làm phòng trưng bày

Xem thêm: Tạo phong cách trang trí không gian mang đậm chất riêng


Khi mà  lựa chọn cửa kính, nhất là những căn hộ chung cư thì việc bố trí cửa kính gắn liền với việc chọn màu sơn, sao cho phù hợp là điều mà bất kì một chủ nhân căn nhà nào cũng muốn sở hữu. Thường thì những thiết kế cửa kính sẽ gắn liền với màu sơn sáng để tạo sự thông thoáng và ngăn nắp cho không gian.


Không gian càng nhỏ thì càng phải tối giản các vật dụng trong căn phòng. Các vật dụng lớn như kệ  trang trí, kệ tivi, ghế, bàn,... là những vật dụng thường sẽ chiếm phần lớn diện tích của không gian nhiều nhất. Vì vậy nên chọn những vật có kích thước nhỏ gọn nhưng tiện lợi để vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn