Những tiêu chí quan trọng khi thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Khi thuê văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ thì doanh nghiệp thuê cần đặt ra những tiêu chí cần thiết và bắt buộc để tránh các trường hợp xảy ra không mong muốn khi thuê văn phòng ở bất kỳ một địa điểm nào của quận Phú Nhuận nói riêng và các khu vực khác trên địa bàn cả nước.

 

Điều kiện đặt cọc văn phòng cho thuê đúng lúc

 

Vấn đề đặt cọc luôn luôn cần thiết trong giao dịch bất động sản và những giao dịch lớn khác. Tuy nhiên, đặt cọc đúng lúc và đúng chỗ luôn là vấn đề nan giải đặt ra cho bất kỳ một người đi thuê, mua bất động sản nào. Người Việt chúng ta luôn có một điểm chung rằng "đứng núi này, trông núi nọ", ở đây có nghĩa là nhắm được văn phòng này phù hợp rồi nhưng còn muốn tham khảo thêm vài văn phòng nữa xem có hợp lý hơn thì chọn.

 

Do đó, nhiều khi không đặt cọc thì khi quay lại văn phòng đó đã có người thuê mất rồi. Đó là trường hợp phân vân không biết nên chọn hay chưa và cuối cùng sự không kiên quyết làm mất đi một cơ hội. Ngược lại, doanh nghiệp tìm được văn phòng theo những tiêu chí sơ sài thành ra thấy nó hợp lý nên sợ vào tay người khác nên doanh nghiệp vội vàng đặt cọc. Và khi tìm hiểu lại kỹ hơn thì lại thấy nhiều điểm bất ổn mà lúc này không thể lấy lại được tiền cọc.

 

Kinh nghiệm rút ra cho những người đi thuê văn phòng quận Phú Nhuận sau này là cùng một lúc cho nhiều người đi tìm kiếm và khảo sát văn phòng, sau đó bàn lại với nhau và chọn ra văn phòng phù hợp rồi tiến hành đặt cọc nhanh chóng. Lưu ý trước khi tìm thuê văn phòng thì phải xác định vị trí hoặc khu vực thuê văn phòng để khoanh vùng lại dễ dàng tìm văn phòng hơn.

 

Thương lượng giá cả văn phòng cho thuê hợp lý

 

Hiện nay, các tòa nhà văn phòng lớn nhỏ hầu như đều xây dựng theo kiểu chuẩn nhất có thể, thiết kế các mặt của văn phòng được trang bị bằng kính cường lực, nhờ đó có view đẹp khi thuê văn phòng trên cao. Địa bàn quận Phú Nhuận có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê tập trung ở vị trí rất đẹp. Do vậy mà nhiều người đến đây thuê muốn nhanh chóng đặt cọc để giành chỗ.

 

Trước khi tiến hành đặt cọc thì hai bên chắc chắn sẽ phải diễn ra một cuộc thương lượng về giá cả. Một mức giá hợp lý là mức giá không phải chỉ nghiêng về doanh nghiệp thuê mà còn hợp lý đối với nhà đầu tư. Đừng trả giá thấp quá mức đối với những văn phòng tốt thì bạn sẽ không được nhà đầu tư chấp nhận đâu.

 

Điều đặc biệt quyết định giá thuê của văn phòng là các dịch vụ xung quanh khu vực văn phòng. Nếu xung quanh khu vực đó, các dịch vụ tiện ích nhiều thì giá thuê sẽ nhỉnh hơn một chút so với những chỗ khác. Không ai muốn thuê văn phòng ở một nơi mà các dịch vụ không có và giao thông khó khăn cho việc đi lại của nhân viên. Do đó, dù văn phòng có giá nhỉnh một chút nhưng đầy đủ dịch vụ thì chủ doanh nghiệp nên suy nghĩ lại.

 

Tìm hiểu phong thủy nơi văn phòng cho thuê

Phong thủy văn phòng là điều tối kỵ mà một doanh nghiệp nào cũng phải biết hoặc không biết thì nên tìm thầy phong thủy để biết được những điểm xấu và tốt trong văn phòng. Từ đó, khai thác những thế mạnh và kiềm hãm những điểm xấu gây bất lợi cho văn phòng. Rất ít văn phòng hội tụ đầy đủ những điều kiện mang lại địa lợi và nhân hòa cho công việc kinh doanh và những văn phòng đó thường có giá thuê cao.

 

Văn phồng cho thuê quận Phú Nhuận

 

Đối với kinh doanh thì nhiều chủ doanh nghiệp rất chú trọng vấn đề phong thủy trong văn phòng. Văn phòng tốt nhưng có vài điểm rơi vào luồng khí xấu thì có thể giải bằng những bức bình phòng, các tượng linh vật hay tranh ảnh phong thủy. Vấn đề này khi thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận thì doanh nghiệp sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và hỗ trợ kiến thức phong thủy để kinh doanh sau này tốt hơn.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn