Những tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng tại Phú Nhuận

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Cho thuê văn phòng đã không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp trong thời đại định hướng phát triển của đất nước đang ngày một tăng như hiện tại. Việc thuê cho mình một văn phòng tốt cũng đồng nghĩa với việc tạo ra môi trường tốt với nhân viên, thiện cảm tốt với khách hàng đã và đang hợp tác, giúp mở rộng sự phát triển.


Đối với những văn phòng cho thuê tại TP.HCM hiện tại thì hầu như quận nào cũng đều đang ở ngưỡng nhu cầu cần cao khiến thị trường ngày càng sôi nổi. Nhưng trong số đó quận Phú Nhuận là tâm điểm được nhiều doanh nghiệp săn đón hơn cả về mức độ cơ sở hạ tầng lẫn sự tiện lợi của quận này mang lại.


Chính vì vậy nên những tòa nhà cao ốc được triển khai rất nhiều nhưng để tìm được một đơn vị thuê uy tín và một tòa nhà cho thuê văn phòng có vị trí đẹp tại quận Phú Nhuận thì cũng là cả một vấn đề đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà trong bài viết này, văn phòng cho thuê Phú Nhuận sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích sau.

Những tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng tại Phú Nhuận

Để chọn tòa nhà ưng ý để thuê văn phòng thì chúng tôi sẽ gợi ý với bạn một số tòa nhà sau đây để bạn tham khảo qua.

Cao ốc Hà Phan BUILDING

Vị trí mà chúng tôi hướng đến đầu tiên đó là cao ốc nằm trên đường Phan Xích Long, một trong những trục đường có tần số sôi nổi nhất tại Phú Nhuận. Tòa nhà Phan Hà BUILDING nằm ở phường 2 với tổng diện tích lên đến 300m2 và diện tích sàn là 300m2 đủ để cho rất nhiều doanh nghiệp thuê làm văn phòng tại nơi này.


Diện tích cho thuê mỗi văn phòng sẽ nằm giao động trong khoảng không gian từ 150m2 đến 300m2. Một khoảng rộng lớn để doanh nghiệp bạn hoạt động một cách thoải mái với môi trường phù hợp như thế này. Nơi này có bãi gửi xe riêng, giao thông thuận tiện với một bộ máy quản lý nghiêm ngặt từ trong ra ngoài để đảm bảo trật tự của mọi người. Đây cũng là một trong số ít các tòa nhà mới xây được cho thuê với đầy đủ tiện ích như vậy.

Cao ốc MPC BUILDING

Đây là cao ốc nằm trên trục trường Phan Đăng Lưu cạnh Phan Xích Long, cũng là một trong số những trục đường chính của quận. Việc di chuyển qua lại về giao thông cũng thuận lợi cho cả hai bên nếu thuê tại đây.


Tổng diện tích sử dụng của cao ốc này là 1000m2 với diện tích sàn 100m2, với diện tích này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức diện tích cho thuê chi tiết là tầm 50m2 đến 100m2. Phù hợp với loại hình văn phòng cho thuê hạng B quận Phú Nhuận. Kết cấu của cao ốc này là 1 tầng trệt và 7 tầng phía trên, có đầy đủ những tiện nghi để phục vụ cho doanh nghiệp hoạt động. Bãi đỗ xe và hệ thống an ninh tại đây cũng được trang bị đầy đủ nên bạn có thể yên tâm khi hoạt động.


Cao ốc Phú Nhuận Plaza

Cao ốc này nằm trên trục đường Trần Huy Liệu với diện tích rất lớn, lên đến 3000m2 với mức diện tích sàn là 350m2. Diện tích cho thuê nằm tầm 200m2 đến 300m2, với lượng diện tích thế này sẽ phù hợp để những doanh nghiệp lớn có tần suất hoạt động cao thuê để hoạt động. Những loại hình văn phòng ảo quận Phú Nhuận cũng diễn ra sôi nổi tại đây.


Vị trí nằm của cao ốc cũng giáp với đoạn kề của quận 1 và Tân Bình nên cũng thuận tiện cho việc giao thương của doanh nghiệp với các đối tác. Tại nơi này, với hệ thống an ninh cũng được trang bị đầy đủ và bãi đỗ xe cho nhân viên phù hợp. Cũng sẽ tạo thuận lợi cho bạn hoạt động với hiệu quả năng suất cao. Đây cũng được đánh giá là tòa cao ốc thuận lợi và lớn nhất tại Quận Phú Nhuận.

⇒ Xem thêm: Tại sao nên chọn văn phòng hạng A tại Phú Nhuận


Đó là một trong số những tòa nhà cao ốc hiện tại đang cho thuê văn phòng tại Phú Nhuận với vị trí đẹp và giá cả cũng phải chăng phù hợp với từng loại hình kinh doanh mà doanh nghiệp mong muốn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ với văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê văn phòng và cũng đã đáp ứng được cho rất nhiều doanh nghiệp hoạt động về lâu dài nên có thể nói về mức độ uy tín, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin về điều này. Và đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi hợp tác.