Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Dần

Cập nhật: 2020-03-30 18:00:17

Phong thủy là một điều rất được coi trọng đặc biệt là đối với doanh nhân, người buôn bán, người làm kinh tế nói chung. Một người tài giỏi chưa chắc đã thành công nếu không chú ý đến phong thủy. 

Vậy bố trí phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Dần như thế nào là hợp lý? Là câu hỏi mà cho thuê Văn Phòng Phú Nhuận nhận được rất nhiều vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ.

>>>Xem thêm:

- Tìm hiểu về công việc freelancer, cơ hội nào cho freelancer?

- Một vài biện pháp giúp tránh bức xạ máy tính cho dân văn phòng

- Những loại cây chống bức xạ từ máy tính hiệu quả

Người tuổi Dần là người thuộc năm sinh nào? 

Người tuổi Dần sinh năm bao nhiêu

Người tuổi Bính Dần Mệnh Hỏa 1926 - 1986

Người tuổi Canh Dần - Mệnh Mộc 

Người tuổi Giáp Dần- Mệnh Thủy 1974

Người tuổi Nhâm Dần- Mệnh Kim 1962- 2022

Người tuổi Mậu Dần - Mệnh Thổ 1938 - 1998

Cách bố trí bàn làm việc văn phòng cho người tuổi Dần

Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy

Để người tuổi Dần ăn nên làm ra, đem lại tài vận thì cách bố trí bàn làm việc tại văn phòng nơi làm việc thì phải có sự bố trí hợp lý và đúng phong thủy. Đầu tiên, trước khi bố trí bàn làm làm việc theo phong thủy của người tuổi Dần thì bạn cần chọn được văn phòng làm việc bất kể là văn phòng bạn thuê được là hạng A hay B thì thoáng mát, tạo sự thoải mái là tiêu chí cần có. Văn phòng thoáng mát tạo được tinh thần làm việc mang đến chất lượng công việc, kết hợp với phong thủy sẽ đưa bạn đến gần hơn với thành công.

Sau đó việc bạn cần làm là  bố trí bàn làm việc theo mệnh của từng tuổi. Hãy xem bạn thuộc Mệnh gì, tuổi nào để xem và bố trí cho đúng nhé.

Bố trí bàn làm việc cho người Mệnh Hỏa (1926 - 1986)

Cách bố trí bàn làm việc cho người tuổi Dần mệnh Hỏa

- Hướng bàn làm việc: Vì nam tuổi Bính Dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên hướng về Tây Bắc (Diên Niên ), Đông Bắc (Sinh Khí ), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị).Nữ sinh năm 1986 thuộc Đông tứ mệnh, nên bố trí bàn làm việc theo 1 trong 4 hướng sau đây: Nam(Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị)

- Hình dạng và màu sắc bàn làm việc: hình thuôn dài với màu cam tím làm chủ đạo (màu bản mệnh). Ngoài ra, Mộc sinh hỏa nên người tuổi bính Dần có thể hợp với xanh lục (mệnh Mộc).

>>>Xem thêm:

 - Văn phòng cho thuê hạng B quận Phú Nhuận

- Văn phòng cho thuê hạng C quận Phú Nhuận

Bố trí bàn làm việc cho người Mệnh Mộc 1950 - 2010

- Hướng bàn làm việc: Nam giới Canh Dần thuộc Tây tứ mệnh, nên bố trí bàn làm việc theo một trong 4 hướng sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Nữ thuộc Đông tứ mệnh nên có 4 hướng bố trí như sau:  Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên), Bắc (Phục Vị).

- Hình dạng và màu sắc bàn làm việc: Hình uốn lượn, có bo tròn với màu xanh lá cây là bản chất của mệnh Mộc, bàn có thể màu sắc đen, xanh đen (mệnh Thủy) vì Thủy sinh Mộc.

Bố trí bàn làm việc cho người Mệnh Thủy 1974

Bố trí bàn làm việc cho người mệnh Thủy tuổi Dần

- Hướng bàn làm việc: Nam giới Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh Tây (Sinh Khí) , Tây Nam (Diên Niên) , Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Nữ giới thuộc Tây  tứ mệnh có 4 hướng bố trí như sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị)

- Hình dáng và màu sắc bàn làm việc: Hình dạng bàn làm việc là hình móng ngựa màu trắng, đen, xanh dương, hoặc có thể là màu trắng của mệnh Kim vì Kim sinh Thủy 

Bố trí bàn làm việc cho người Mệnh Kim 1962- 2022

- Hướng bàn làm việc: Nam giới Nhâm Dần thuộc Tây tứ mệnh. Hướng bàn làm việc cho nam là Đông Bắc (Diên niên), Tây bắc (Sinh khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây(Thiên Y).Hướng bàn làm việc cho nữ Mậu Dần là Bắc (Sinh Khí), Đông( Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên y). 

- Hình dạng và màu sắc bàn làm việc: Hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa màu chủ đạo làm màu trắng, có thể là màu vàng đất của mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim).

Bố trí bàn làm việc cho người Mệnh Thổ 1938 - 1998

- Hướng bàn làm việc: Cả Nam và nữ giới Nhâm Dần đều thuộc Đông tứ mệnh, Nam có 4 hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí). Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y). Hướng tốt của nữ Mậu Dần là Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

- Hình dạng và màu sắc bàn làm việc: Hình bàn làm việc là hình chữ nhật, màu là màu vàng, vàng đất (mệnh thổ), màu đỏ (mệnh thổ), mệnh Hỏa sinh Thổ.

Cách bố trí bàn làm việc cho người tuổi Dần mệnh Kim

>>>Tham khảo thêm những bài viết khác tại chuyên mục Phong thủy.

Bài viết này Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận đã chia sẻ cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy của người tuổi Dần chi tiết nhất. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ biết cách bố trí bàn làm việc của mình sao cho phù hợp để mang đến may mắn và tài lộc cho mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy liên hệ ngay với Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

·       Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000

·       Điện thoại: 090 471 71 00

·       Email: info@leaderreal.com.vn

·       Website: http://vanphongchothuequanphunhuan.com/lien-he

Tác giả Thu Hường