Phong thuỷ văn phòng cho người mệnh Thổ

Cập nhật: 2020-03-30 18:00:17

Phong thuỷ trong văn phòng là vấn đề vô cùng quan trọng, trong ngũ hành có 5 mệnh, tùy theo mỗi mệnh sẽ có những đặc tính riêng và những lưu ý trong phong thuỷ riêng. 


Trong bài viết này Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm trong bày trí phong thuỷ văn phòng cho người mệnh Thổ. Để các bạn nắm rõ những nguyên tắc phong thuỷ của bản mệnh mình từ đó đưa ra cách thiết kế và sắp xếp văn phòng hợp lý hơn. 

 

Mệnh Thổ


Đối với việc làm ăn kinh doanh để có thể đạt được thành công thì ngoài sự cố gắn chúng ta còn cần đến yếu tố may mắn. Việc bố trí văn phòng hợp phong thuỷ là một trong những cách để mang lại may mắn, thuận lợi cho doanh nghiệp mình. 

Mệnh Mộc trong ngũ hành 

Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. 

- Thổ có quan hệ tương sinh: Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim. 
- Thổ có quan hệ tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ. 

Màu sắc hợp với mệnh Thổ

Thổ đại diện cho yếu tố đất, những màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ: vàng, nâu đất. Và những màu thuộc mệnh Hoả sẽ mang yếu tố tương sinh cho mệnh Hoả như: đỏ, hồng, tím. 

Màu sắc mà mạng Thổ cần tránh vì nó không mang lại sự may mắn, thậm chí khắc chế mạng Thổ: màu xanh lục - đại diện cho mệnh Mộc. 

 

Văn phòng có tông màu nâu hợp với mệnh Thổ


- Màu vàng nhạt: đại diện cho người mệnh Thổ, nó mang lại sự may mắn đồng thời tạo cảm giác thoải mái. Màu vàng như ánh mặt trời giúp cho chúng ta có thêm năng lượng, tạo cảm giác ổn định và nuôi dưỡng. 

- Màu nâu: là màu của đất, đại diện cho người mệnh Thổ. Ngoài ra thf màu nâu còn mang đến cho chúng ta cảm giác an toàn, ổn định. Tuy đây là tông màu tối nhưng lại mang đến cho chúng ta cảm giác thư thái, dễ chịu. Người mệnh Thổ chọn màu nâu vì đây là màu của bản mệnh, mang lại sự may mắn và thu hút tài lộc.  
 

Dựa vào màu sắc tương sinh, tương khắc này chúng ta lựa chọn trang trí và thiết kế văn phòng với tông màu chính phù hợp để mang lại may mắn cho mình. 

Những vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ

Tỳ hưu: ý nghĩa của Tỳ Hưu và cầu tài lộc, bình an và xua đuổi ma quỷ, tiểu nhân quấy phá. Người kinh doanh mạng Thổ chọn Tỳ hưu để làm vật phẩm phong thuỷ rất thích hợp. 

Thiềm thừ: với hình ảnh cóc ba chân trên miệng ngậm đồng tiền hoa mai Thiềm Thừ sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho người mệnh Thổ. 

 

Quả cầu phong thuỷ hợp với người mệnh Thổ


Ngoài ra còn có các vật phẩm phong thuỷ khác người mệnh Thổ có thể lựa chọn như sau: Quả cầu phong thuỷ, tháp Văn Xương, Tượng Phật Di Lặc, Hoa Mẫu Đơn, Gậy Như Ý, …

 

Trên đây là một số thông tin về phong thuỷ cho người mệnh Thổ, mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lên ý tưởng bày trí, sắp xếp văn phòng của mình nhé. 

Chúng tôi chuyên cung cấp Văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận giá rẻ uy tín. Khi các bạn có nhu cầu tìm thuê văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C tại quận Phú Nhuận hoặc các quận khác trong khu vực TPHCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 

 

Biên tập bởi Trâm Anh

Nguồn http://vanphongchothuequanphunhuan.com/