Tạo phong cách trang trí không gian mang đậm chất riêng

Cập nhật: 2019-10-17 10:44:00

Đa phần trong mỗi chúng ta đều mang hai phong cách hiện đại và truyền thống, và tùy theo mỗi người mà có sự chênh lệch trong hai phong cách cùng tồn tại. Khi đến một không gian nào chúng ta cũng sẽ dễ dàng nhận ra chủ nhân của không gian đó thích phong cách như thế nào bởi việc đó nó thể hiện rõ rệt ngay trong cách trang trí nội thất và không gian.


Những người đã từng sinh sống hoặc tiếp xúc với những kiến trúc của nước ngoài thì chắc hẳn họ sẽ mang những phong cách lai phong cách nước ngoài, các nước phương Tây thì phong các sang trọng và cổ điển, phương Đông thì tinh tế và nhã nhặn.


noi-that.PNG

Ảnh hưởng bởi phong cách phương Tây

Xem thêm: Trang trí nội thất sử dụng kính đem lại ánh sáng tự nhiên


Ảnh hưởng từ các nước phương Tây

Các ngôi nhà biệt thự ở nước ta đa phần theo các phong cách phương Tây nhiều do những chủ nhân hầu hết là người có tiền và địa vị, họ đi du lịch, khám phá nhiều nơi trên thế giới nên có thể rút ra được nhiều phong cách xây dựng ngôi nhà của mình sao cho đẹp và sang trọng. Các kiểu xây dựng này thì thường không “ đụng hàng “ với bất kì một kiến trúc nào do họ đúc kết được kinh nghiệm thiết kế từ chính thực tế mà họ trải qua.


Còn những ngôi nhà bình thường thì ngoại thất và kiểu kiến trúc có thể giống nhiều kiến trúc khác nhưng bạn có thể làm cho nó trở nên khác biệt nhờ vào trang trí nội thất sao cho nó theo sở thích của bạn là bạn đã có một không gian mang phong cách của riêng bạn rồi.


Những căn phòng riêng ở nơi văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận thì bạn có thể trang trí sao cho hợp với chức vụ và hoàn cảnh cũng như kinh tế mà bạn có nếu như đó không phải là không gian chung, bởi đó không chỉ là nơi làm việc, đó còn là không gian nghỉ ngơi và thư giãn của bạn. Cho dù có làm việc mệt mỏi đến đâu thì ở trong căn phòng làm việc mình thích, những cách bài trí, những đồ vật mình thích sẽ làm bạn phần nào giải tỏa căng thẳng.


thiet-ke-noi-that.PNG

Sang trọng với phong cách nửa Tây nửa ta

Xem thêm: Cách thức xây dựng nhà theo phong cách cổ xưa


Phòng làm việc thì thường thiết kế đơn giản nhất có thể để bạn có thể để nhiều tài liệu và dễ dàng lấy nó, có thể đem lại sự tập trung do không có quá nhiều đồ vật và màu sắc làm rối mắt.


Còn những không gian như phòng khách, khu vực bếp và ăn uống có thể kết hợp cả hai phong cách sẽ đem lại hiệu quả cao, nếu phong cách cổ điển giúp cho không gian nổi bật lên sự sang trọng thì phong cách hiện đại đem lại sự tinh tế và tiện nghi cho không gian năng động. Đặc biệt là phòng khách, nơi thường xuyên tiếp khách nên đó là bộ mặt của cả không gian, vì vậy sự pha trộn những đường nét cổ điển trên nền hiện đại sẽ làm cho nội thất được dung hòa trong hai phong cách này.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn