Thay đổi cách làm để nhanh chóng bán được bất động sản

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Trong thời điểm kinh tế biến động nhất là trong lĩnh vực bất động sản thì các nhà đầu tư cần thay đổi cách làm để xoay chuyển tình thế thay vì cứ theo một cách cũ thì sẽ càng bị lùi lại phía sau. Các loại bất động sản về lĩnh vực văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ  thì càng phải thay đổi chiến lược mua bán để có thể dễ dàng kiếm được khách hàng hơn.

Tình trạng chung của dự án bất động sản

 

Nhiều dự án căn hộ cao cấp tại khu vực phía Bắc và phía Nam hiện đang rơi vào tình trạng không có người thuê mua vì giá quá cao so với mặt bằng thu nhập chung. Tuy nhiên vẫn có nhiều nhà đầu tư tiếp tục cho xây dựng thêm những dự án chung cư, căn hộ bởi họ tin rằng chỉ cần thay đổi chiến lược thì sẽ không sơ công trình bị rơi vào tình trạng ế ẩm như những dự án của các đối thủ khác.

Nhiều dự án nhà cho thuê và căn hộ cao cấp xây nên nhưng không xây rộng như những dự án lúc trước mà bây giờ diện tích sẽ được thu hẹp là và bù vào đó là tiện nghi luôn đáp ứng đầy đủ không thua kém gì những loại dự án lớn như trước. Từ đó, số tiền để mua hoặc thuê được những căn hộ hiện tại sẽ không còn cao quá mức so với điều kiện của người có thu nhập trung bình khá trở lên.

 

 

 

 


Chiến lược đầu tư mới làm thay đổi thi trường

Theo đó, cách tốt nhất để lôi kéo khách hàng hiện tại là nhà đầu tư tăng thêm thời hạn thanh toán. Chẳng hạn như thời hạn thanh toán có thể kéo dài thành nhiều đợt trong suốt quá trình xây dựng hoặc đã xây xong thay vì và đợt như trước đây thì khách hang sẽ phải gom tiền để thanh toán nhanh chóng cho nhà đầu tư thì như vậy sẽ làm khó khách hàng nếu như thời gian đó khách gặp khó khan trong tài chính.

 


Vì vậy mà việc chi nhỏ quá trình thanh toán cho khách hàng sẽ giúp cho họ thư thả hơn trong tài chính và bất kì nhà đầu tư nào khi áp dụng cách này sẽ dễ dàng kiếm được khách hàng hơn. Đối với những người có khả năng thanh toán sớm nhất sẽ nhận được những ưu đãi từ nhà đầu tư như được giảm giá cho lần đóng cuối cùng. Như vậy thì khi khách hàng được mua nhà sớm nhưng thời gian thanh toán chậm và còn được hỗ trợ về lãi suất ngân hàng như hiện nay thì người dân sẽ sớm có nhà ở tươm tất.

Đối với những văn phòng cho thuê thì đây cũng là cách thu hút doanh nghiệp tốt nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều rủi ro cho nhà đầu tư khi khách hàng là những doanh nghiệp giả mạo thì việc cho khách thuê trả tiền chậm sẽ không mang lại lợi ích gì cho nhà đầu tư mà ngược lại còn đem đến việc nhà đầu tư có thể sẽ mất trắng tiền thuê nếu doanh nghiệp cố tình bỏ trốn.

Chiến lược mới được người dân hưởng ứng

Đối với những người ít tiền thì được trả chậm nhưng phải trả đủ, còn người có điều kiện khi thanh toán sớm sẽ được nhiều ưu đãi. Trong khi bất động sản dao động thì giá cả vật liệu xây dựng giảm mạnh để thu hút người xây công trình. Bên cạnh đó thì nhiều ngân hàng đã đưa ra những chính sách hỗ trợ về lãi suất cho người vay để đầu tư bất động sản khá tốt. Vay được số tiền lớn với lãi suất thấp và được chi trả một lần khi có đủ tiền nên người đi vay không còn lo ngại nhiều về vấn đề lãi suất ngân hàng như trước đây.

Khi mà giá vàng và chứng khoán liên tục thay đổi không định hình được thì việc đầu tư vào bất động sản là việc làm đúng đắn nhất bởi nhà đất không bao giờ ế và bất kì ai cũng cần nhà để ở, cần công ty để làm việc.Và sau thời gian biến động mạnh thì nhờ chiến lược hay của nhà đầu tư và người dân mà thị trường bất động sản đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về giá cả và lượng người thuê mua.


 

Hạ giá thành để thu hút khách hàng


Giá nhà đất tuy có thay đổi theo tỷ lệ thuận với giá vàng nhưng cũng không dao động nhiều vì giá tiền được tình theo nhiều tiêu chí mà trong đó có tiêu chí về vị trí và chất lượng. Vị trí càng đẹp thì giá càng cao và ngược lại, do đó không có nhiều người muốn đầu tư vào bất động sản ở vị trí không đẹp vì không những không thu hút được người mua mà còn không thể nâng giá cao lên mặc dù giá vàng hiện đang tăng rất cao.

Việc các nhà đầu tư mua bán bất động sản qua tay rồi mới đến tay người tiêu dùng thì lại tung ra giá cao là hiện tượng phổ biến nhất hiện nay. Điều này là bất hợp lý và cần thay đổi chiến lược là nên hạn chế số lần sang nhượng để bất động sản vẫn giữ được giá thấp và khi đến tay người dân thì giá cả không chênh lệch quá nhiều so với giá gốc thì từ đó mới kiếm được những khách hàng tiềm năng.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn