Thị trường văn phòng cho thuê đường Trần Huy Liệu

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Vào những năm trước, thị trường kinh tế  trong nước khó khăn nên các dịch vụ và lĩnh vực khác cũng rơi vào trạng thái bị đóng băng,đặc biệt là thị trường bất động sản. Những tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ được xây dựng nên ngày càng nhiều nhưng thị trường tiêu thụ lại ít.


Cách đây nhiều năm, có vài doanh nghiệp đã quyết định phá những căn nhà cũ có diện tích lớn để xây dựng nên những tòa nhà cao tầng, những tầng không sử dụng sẽ làm văn phòng cho thuê, những tòa nhà phố thì thường không có hầm gửi xe mà chỉ gửi xe ở vỉa hè. Tuy nhiên, cũng có vài tòa nhà cao tầng thì có thiết kế hầm gửi xe và hệ thống thang máy, máy điều hòa nhiệt độ,... nhưng chất lượng không phải cao cấp và so với hiện nay thì hững hệ thống này được xem là lỗi thời.


van-phong.PNG

Văn phòng cho thuê đường Trần Huy Liệu


Thị trường cho thuê văn phòng những năm gần đây

Trong khi đó, những năm gần đây thị trường bất động sản có biến động mạnh theo hướng tích cực, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa xuất hiện nên các văn phòng cho thuê xây dựng nên không hề bị rơi vào tình trạng ế ẩm, mà ngược lại, sự cạnh tranh cao dẫn đến các chủ doanh nghiệp có thể tăng giá mặt bằng lên để đem lại lợi nhuận cao cho mình.


Theo nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản trong tương lai sẽ còn tăng nhanh chóng bởi ngày càng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hình thành dẫn đến nền kinh tế sẽ nhanh chóng được cải thiện và sánh tầm với quốc tế và các nước trong khu vực. Thị trường văn phòng được cải thiện và nền kinh kế công nghiệp và dịch vụ ngày càng phát triển.


phong.PNG

Thuê văn phòng diện tích phù hợp


Tình trạng khách thuê dần dần tăng cao dẫn đến những nhà môi giới cũng xuất hiện nhiều, từ đó chủ đầu tư có thể dễ dàng tìm được khách hàng thuê văn phòng của mình chỉ trong thời gian ngắn. Những tòa nhà văn phòng nằm ở mặt tiền càng nhiều, gần nhiều dịch vụ tiện ích càng dễ dàng tìm được khách hàng thuê.


Danh sách văn phòng cho thuê đường Trần Huy Liệu

- Cao ốc quận Phú Nhuận PLAZA.

- Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Inthanhnien Building.

- Tòa nhà cho thuê Ariang Tower.

- Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Thịnh Phát Building.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn