Thị trường văn phòng cho thuê tại phường 5 - quận Phú Nhuận

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Những tháng đầu năm nay, thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh có chuyển biến rõ rệt. Các căn hộ và các văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận có sự suy giảm rõ rệt về số lượng được bán và cho thuê với chất lượng hầu như mới hoàn toàn và cả những căn hộ, tòa nhà văn phòng cũ đã qua sử dụng.

 

Nhiều dự án công trình đã diễn ra từ năm ngoái tới năm nay đã kéo theo nhiều tòa nhà cao tầng nổi lên ở khắp nơi trên tòa thành phố và những tỉnh lân cận, khu vực ven thành phố, dẫn tới hàng nghìn văn phòng cho thuê và căn hộ bị rơi vào tình hình không được tiêu thụ do khách hàng không có nhu cầu nhiều hoặc giá cả cao đã làm cho những tòa nhà này rơi vào tình trạng treo.

 

cao-oc.PNG

Dự án nhà chung cư giảm giá

 

Nguyên nhân các tòa nhà chung cư hạ giá nhanh

Trước tình hình đó, buộc các nhà đầu tư phải hạ giá cho thuê và bán xuống để thu hút khách hàng và cạnh tranh với các dự án khác. Những nhà môi giới cũng từ đó mà một thời gian dài không kiếm được khách hàng, không thể ký hợp đồng nên không ít người từ bỏ ngành này.

 

Theo thống kê, những khu vực phía tây của TPHCM được chào bán nhiều hơn những căn hộ phía đông và các khu vực khác. Lý do giá cả những nơi này còn thấp hơn những vùng khác do điều kiện sống của con người cũng chưa được nâng cao, mặt khác, khu vực này có thể phát triển hơn trong tương lai nên các nhà đầu tư đã quyết định tập trung vào những khu vực này và thật vậy, lợi nhuận mà họ thu được nhiều hơn những gì họ nghĩ.

 

chung-cu.PNG

Thị trường cho thuê chung cư

 

Các căn hộ, văn phòng cho thuê mới xây cũng ít được bán ra thị trường do khi mà dân cư ở các tỉnh tập trung về một thành phố dẫn đến đất chật người đông, môi trường và không khí bị ô nhiễm, nhà cửa và chi phí cũng từ đó được nâng cao hơn. Sống trong môi trường bon chen như vậy không ít người đã từ bỏ và chuyển về những khu vực ngoại ô ven thành phố hoặc các tỉnh, huyện lân cận để sinh sống, từ đó, số lượng khách hàng tiềm năng của những căn hộ và văn phòng bị giảm đi nhiều.

 

Danh sách văn phòng cho thuê tại phường 5

- Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Văn Oanh Building.

- Tòa nhà văn phòng cho thuê Tân Đại Nam Building.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn