Thiết kế mái nhà cho văn phòng cho thuê hợp phong thủy

Cập nhật: 2020-03-30 18:00:17

Trong phong thủy, mái nhà được xem là nơi tụ khí, bao gồm khí tốt và khí xấu có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả gia đình cũng như công việc, tài sản và sức khỏe của những người trong nhà và cả những người thuê ngôi nhà đó để làm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, vì vậy khi mà quyết đinh xây nhà hay thuê nhà để làm văn phòng thì yếu tố mái nhà phải đặc biệt chú trọng để chọn những ngôi nhà có máu nhà được thiết kế phù hợp giúp cho căn nhà của mình trở nên đẹp hơn và mang lại nhiều may mắn hơn.


Những kiểu mái nhà phổ biến hiện nay

Những gia đình hiện đại ngày nay thường thiết kế những ngôi nhà độc đáo và phong cách với kiểu dáng ngôi nhà đẹp, cách trang trí mới lạ và mái nhà độc đáo. Có nhiều ngôi nhà hiện nay thiết kế mái nhà có xây dựng thêm mái, cất nóc ở phía trên để giúp cho ngôi nhà bớt nóng và những mùa đông có thể giảm không khí lạnh, vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.


mai.PNG

Mái nhà nhọn có phong thủy tốt

Xem thêm: Bốn loại cây đem lại vận may cho ngôi nhà


Các vật liệu thông thường có thể làm mái thường là tôn, hiện nay có tôn chống nóng cho những ngôi nhà ở vùng có nhiều thiên tai và nóng bức vào mùa hè. Ngói và bê tông cũng được sử dụng để làm mái cho ngôi nhà, có khả năng che mưa che nắng và giảm nóng cho không gian ngôi nhà.


Hình thức bên ngoài là rất quan trọng nên chất liệu làm nên mái nhà được nâng cao. Tuy nhiên, đó chỉ là cách nhìn của những người xây nhà, còn những nhà phong thủy thì chất liệu làm nên mái nhà không qua trọng mà độ nhọn và độ lồi lõm mới thật sự có ảnh hưởng mạnh đến ngôi nhà. Các dạng nhà phố hiện nay đa phần là xây cao tầng với diện tích các tầng khá nhỏ hẹp, vì vậy mà chóp mái thường là mái nhọn. Còn những ngôi nhà thấp tầng và thường có gác lửng thì mái bằng là phù hợp nhất. Đây là những xu hướng xây nhà tốt.


nha-nha.PNG

Mái nhà nhọn vuông đẹp

Xem thêm: Thiết kế không gian hội tụ nhiều nền văn hóa


Xây dựng mái nhà nhọn là tốt, nó thể hiện sự vươn lên trong sự nghiệp và cả tiền tài. Tuy nhiên, không nên xây mái quá nhọn và cụ thể là trên 45 độ. Bởi mái nhà như vậy thường làm cho chủ nhà nảy sinh tâm lý nóng nảy, từ đó nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống cũng vì vậy mà phát sinh.


Những nhà tầng thấp thì độ dốc của mái khoảng 90 độ là phù hợp, nó tạo thành một góc khá đẹp và nếu cách tân thêm thì độ thẩm mỹ của nó càng tăng, từ đó đem lại cho căn nhà không khí không chỉ mát mẻ mà còn vượng khí, những khí tốt sẽ từ đó tích tụ làm cho chủ nhân căn nhà lúc nào cũng hài hòa và bình tâm xử lý mọi tình huống.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn