Thuê văn phòng ảo để tiết kiệm chi phí đáng kể

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Văn phòng ảo là loại hình thức mà gần đây đã dần xuất hiện và được nhiều doanh nghiệp đón nhận, nhất là những doanh nghiệp có trụ sở chính ở nước ngoài. Mô hình thuê văn phòng ảo được phát triển ở nước ngoài khá phổ biến trong khu Việt Nam lại xem đây là một khái niệm lạ lẫm và không đáng tin cậy cũng như không thật sự mang lại nhiều tiện ích. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn không chính xác.

 

Chọn văn phòng ảo thay vì thuê văn phòng riêng biệt

Thuê văn phòng ảo tiết kiệm chi phí

 

Để thuê một văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ riêng biệt và phân bố nơi làm việc cho các nhân viên công ty thì phải mất rất nhiều chi phí về chi phí thuê văn phòng, chi phí điện nước và các trang thiết bị khác, chi phí trả lương cho nhân viên,... Đặc biệt là chi phí thuê vì số chi phí này được tính theo m2 nên mối mét vuông được thuê sẽ  quy ra một số tiền và khu vực thuê càng gần trung tâm thì chi phí lại càng lớn.

 

Để giảm thiểu chi phí đáng kể từ việc thuê một văn phòng riêng biệt thì nhiều doanh nghiệp đã có những lựa chọn thông minh bằng cách thuê văn phòng dùng chung với một hoặc nhiều doanh nghiệp khác. Tuy là văn phòng dùng chung những mỗi người đều có những ghế ngồi riêng biệt. Đối với những người có công việc chủ yếu là đi giao tiếp khách hàng thì chỉ khi cần dùng đến mail, nhận thư hay fax mới cần đến văn phòng.

 

Tính năng của văn phòng ảo

Văn phòng ảo mang nhiều lợi ích

 

Trường hợp doanh nghiệp cần một văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận ( http://vanphongchothuequanphunhuan.com/ ) làm đại diện thì văn phòng ảo có thể cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho một văn phòng đại diện, ở đó vẫn treo bảng quảng cáo của doanh nghiệp, có địa chỉ công ty, số điện thoại,... không khác gì một pannel tại văn phòng thật. Văn phòng ảo có mặt ở khắp nơi và khi chủ doanh nghiệp đi công tác xa vẫn có thể đến những văn phòng ảo gốc khác tại nước đó để sử dụng các dịch vụ mình cần. Hơn thế nữa, nếu có những cuộc họp cần tổ chức tại doanh nghiệp thì tại văn phòng ảo có thể đáp ứng.

 

Vừa đầy đủ tiện ích như văn phòng đại diện thật, vừa tiện lợi mọi nơi và đặc biệt là tiết kiệm chi phí cao thì tại sao các văn phòng đại diện lại không thuê văn phòng ảo thay cho văn phòng thật? Xu hướng này mới chỉ được áp dụng bởi một vài doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp trong khi doanh nghiệp lớn cũng cần có những phương pháp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất mà thuê văn phòng ảo là một giải pháp tốt.

 

Các dịch vụ tại văn phòng ảo luôn đảm bảo an toàn và độ bảo mật cao về thông tin của doanh nghiệp, về mọi thông tin liên quan đến sự giao dịch của đối tác và doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào các dịch vụ mà văn phòng ảo cung cấp.

 

Xu hướng phát triển văn phòng ảo tại Việt Nam

Gần đây, nhiều công ty lớn và nhỏ tại Việt Nam đã bắt đầu mở rộng lĩnh vực thuê văn phòng ảo này. Chi phí văn phòng thật có giá cao gấp 5-6 lần chi phí một văn phòng ảo.  Những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì nên áp dụng dịch vụ này, không những thể hiện tính chuyên nghiệp cao mà còn đem lại nhiều lợi ích đáng kể. Nếu không thay đổi chiến lược thì doanh nghiệp sẽ dần bị những doanh nghiệp khác chiếm lĩnh thị trường trong thời gian ngắn.


Văn phòng ảo đầy đủ tiện ích như văn phòng thật

 

Theo dự đoán thì trong tương lai không xa, lĩnh vực thuê văn phòng ảo sẽ không còn xa lạ đối với thị trường kinh doanh tại Việt Nam và nó sẽ là một phần không thể thiếu đối với những doanh nghiệp muốn mở văn phòng đại diện trên khắp cả nước.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn