Thuê văn phòng tại cao ốc tại đường Huỳnh Văn Bánh

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Con đường này không phải là con đường trọng điểm, tuy nhiên lại là con đường nối liền với nhiều còn đường lớn khác nên nó được xem như là con đường chủ chốt quyết định khá nhiều trong nhiều doanh nghiệp. Do vậy, con đường này tập trung hầu hết các loại hình doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như những dịch vụ tiện ích khá đa dạng.


Thông thường thì khi quyết định thuê một văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận thì điều đầu tiên mà bất kỳ một chủ doanh nghiệp nào đó cũng quan tâm đó là vị trí của tòa cao ốc có hướng thích hợp với mình hay không, văn phòng có đủ rộng hay không, giá cả có phù hợp với nhu cầu tài chính của mình và doanh nghiệp hay không.


thue.PNG

Văn phòng cho thuê đường Huỳnh Văn Bánh


Các vấn đề xoay quanh việc kiếm tòa nhà cao ốc

Các vấn đề xoay quanh việc kiếm tòa nhà văn phòng luôn làm cho các hcur doanh nghiệp phải nhức đầu và đây là câu chuyện muôn thuở mà những người đi thuê lẫn cho thuê vẫn luôn đặt ra cho mình những tiêu chí nhất định để lựa chọn văn phòng phù hợp và giá cả tốt.


Điều đầu tiên trong suy nghĩ của các chủ doanh nghiệp là xác định vị trí muốn mở công ty và địa điểm đó phải dễ dàng thu hút được khách hàng cũng như có một nơi gửi xe tốt để dễ dàng và thuận tiền cho cả bản thân, nhân viên và khách hàng.


Tiếp theo là chi phí thuê, chi phí này bao gồm nhiều loại chi phí nhỏ hơn như phí gửi xe, phí quản lý, phí khi làm thêm vào ngoài giờ hành chính, phí phát sinh khác,... trong đó phí quản lý đặc biệt quan trọng khi vấn đề quản lý là vấn đề cần thiết bởi mọi trang thiết bị cũng như hồ sơ trong công ty đều do những người quản lý giám sát và bảo vệ, tránh cho những kẻ xấu đột nhập và xâm hại.


thue-phong.PNG

Thuê văn phòng tại đường trọng điểm


Sau khi cảm thấy giá cả hợp lý với mặt bằng chung thì tiến hành xem xét về trang thiết bị, vật chất trong tòa nhà và văn phòng. Hệ thống an ninh có ổn định hay không và khi có sự cố xảy ra thì tìm ai để giải quyết.


Danh sách văn phòng cho thuê tại đường Huỳnh Văn Bánh

- Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Kinh Luân 2 Building.

- Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Kinh Luân Building.

- Tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận Lucky House Building.

- Tòa nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận 70HVB Building.

- Cao ốc cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận VAC Building.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn