Tìm kiếm văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Tại khu vực quận Phú Nhuận hiện nay, nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê liên tiếp rơi vào tình trạng bị khách thuê dành giật do nhà đầu tư đưa ra nhiều ưu đãi lớn. Sở dĩ có những ưu đãi này là do thị trường văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ nhiều dẫn đến sự cạnh tranh cao. Cạnh tranh nhiều đến mức các nhà đầu tư hạ giá mạnh tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ít điều kiện về tài chính có thể thuê được.

 

Sự ra đời của các công ty dịch vụ văn phòng cho thuê

 

Đứng trước thị trường nhiều sự thay đổi như vậy, nhiều công ty dịch vụ tìm kiếm văn phòng cho thuê ra đời. Đến với các công ty này thì doanh nghiệp chỉ cần nêu ra các yêu cầu khi tìm kiếm văn phòng cho thuê. Mọi yêu cầu phải rõ ràng và cụ thể như diện tích tối đa bao nhiêu, số lượng nhân lực tối đa, nguồn kinh phí, những yêu cầu khác tùy doanh nghiệp,... và sau đó công ty cung cấp dịch vụ tư vấn sẽ liệt kê ra hàng loạt những văn phòng ở tùy địa điểm và đưa cho doanh nghiệp lựa chọn.

 

Ngoài ra, dịch vụ tìm kiếm văn phòng cho thuê cũng có thể thay doanh nghiệp đàm phán để có mức giá thuê tốt nhất chi các doanh nghiệp đi thuê văn phòng. Nhiều nhà đầu tư hiện nay vừa kinh doanh văn phòng nhỏ và lớn thu hút được nhiều khách thuê đủ thành phần. Các tập đoàn, công ty kinh doanh bất động sản hiện nay đều thiết kế cho mình một website riêng.

 

Do đó, nếu không nhờ đến những công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm văn phòng thì có thể truy cập vào các website bất động sản để tìm văn phòng. Tại các website văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận thì mọi văn phòng diện tích lớn hay nhỏ đều có đầy đủ thông tin và giá cả. Tại các website này có lọc ra những địa điểm trên địa bàn thành phố nên doanh nghiệp thuê có thể chọn khu vực để xem thông tin các văn phòng cho thuê.

 

Điểm đặc trưng của văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

 

Điều đặc biệt của các văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận là đều nằm trên những địa điểm có giao thông thuận lợi, nà nơi giáp ranh với nhiều quận khác và gần trung tâm thành phố nên cuộc sống tấp nập và nhộn nhịp hơn hẳn. Nhờ vậy mà hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thuê ở đây cũng dễ dàng hơn. Giờ cao điểm không gây kẹt xe như những con đường nhỏ khác giúp cho doanh nghiệp yên tâm về việc nhân viên lo lắng kẹt xe đi làm trễ hay về nhà trễ.

 

Hầu hết các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận đều có hầm giữ xe riêng và có bảo vệ canh gác cẩn thận. Điều này là một lợi thế cho những tòa nhà văn phòng tại đây khi mà chiến dịch dẹp dọn vỉa hè ngày càng diễn ra gay gắt.

 

Leader Real là công ty dịch vụ bất động sản chuyên tư vấn và cung cấp những văn phòng cho thuê đủ diện tích với giá cả phù hợp với mọi doanh nghiệp. Công ty chúng tôi được xem là doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản nói chung và văn phòng cho thuê nói riêng. Vì vậy mà việc tìm kiếm văn phòng theo địa điểm, diện tích và giá cả đều sẽ được đội ngũ nhân viên tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm lọc ra cho khách thuê. Bên cạnh đó thì việc đàm phán giá cả với chủ thuê cũng được bên chúng tôi hỗ trợ một các tốt nhất sao cho mang lại sự tiết kiệm cho khách hàng.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn