Tình trạng văn phòng cho thuê tại phường 1 - quận Phú Nhuận

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Trong một khu vực quận huyện trực thuộc thành phố có rất nhiều phường khác nhau, mỗi phường lại có một cách sống riêng biệt và có các dịch vụ tiện ích khác nhau, chính vì vậy tùy vào mỗi khu vực mà các nhà đầu tư sẽ cho xây dựng những công trình văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận lớn hay nhỏ.

 

Những chủ đầu tư quyết định xây các tòa nhà văn phòng khoảng vài năm trở lại đây là những người có suy nghĩ hoàn toàn đúng đắn. Bởi khoảng thời gian này trở lại đây thì số lượng các doanh nghiệp lớn nhỏ tăng nhanh chóng, kèm theo là những doanh nghiệp nhỏ đang có xu hướng muốn mở rộng quy mô và chi nhánh. Nhờ vậy mà những quyết định đầu tư vào cao ốc khi đó tưởng chừng không đem lại kết quả nhưng lại mang đến cho các chủ đầu tư lợi nhuận cao.

 

phong-lam-viec.PNG

Thuê văn phòng tại phường 1

 

Các doanh nghiệp khi đi thuê văn phòng đều có một sự tìm hiểu kỹ càng và tìm kiếm những văn phòng nằm trên mặt tiền, dễ tìm kiếm, có những mặt thuận lợi cho doanh nghiệp như có chỗ gửi xe mà nhất là hầm gửi xe rộng, có hệ thống thang máy tốc độ cao và an toàn,... là điều cần thiết, nhất là hiện nay khi mà nhà nước ban hành việc dẹp vỉa hè và không lấn chiếm lòng lề đường thì những tòa nhà văn phòng có hầm gửi xe riêng sẽ được đánh giá cao.

 

Ngược lại, những tòa nhà văn phòng không có nơi gửi xe cho nhân viên thì lâu ngày các doanh nghiệp cũng sẽ lần lượt ra đi do những trang thiết bị không đủ để níu chân doanh nghiệp. Những tòa nhà cho thuê văn phòng tại phường 1 luôn tấp nập khách thuê do quy mô công trình lớn, có đầy đủ tiện nghi trang thiết bị và đặc biệt được xây dựng trên những con đường trọng điểm nên có rất nhiều dịch vụ tiện ích được mở ra.

 

nha.PNG

Phòng làm việc tòa nhà phường 1

 

Danh sách tòa nhà văn phòng cho thuê tại phường 1

- Tòa nhà cao ốc cho thuê PLAZA.

- Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận New Star Building.

- Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận LUTACO.

- Tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận Kinh Luân 2 Building.

- Cao ốc cho thuê quận Phú Nhuận Kinh Luân Building.

- Tòa nhà cao ốc NDC Building.

- Văn phòng cho thuê Lucky House Building.

- Tòa nhà văn phòng Satra Eximland Building.

- Tòa nhà cao ốc 70HVB Building.

- Tòa nhà cao tầng Lý An Building.

- Văn phòng cho thuê Sohude Building.

- Tòa nhà văn phòng cho thuê Nhất Nghệ Building.

- Cao ốc văn phòng cho thuê VAC Building.

- Tòa nhà cao ốc văn phòng Prime Building.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn