Trang trí nội thất sử dụng kính đem lại ánh sáng tự nhiên

Cập nhật: 2019-10-17 10:44:00

Kính là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ,... những công trình này cần lấy nhiều ánh sáng nên với cách lắp đặt kính thay những vật liệu khác có thể lấy được ánh sáng tự nhiên tối đa nhất cho không gian bên trong ngôi nhà.


Kính ngày nay được sản xuất với công nghệ hiện đại nên có thể cho ra đời nhiều loại kính khác nhau như kính trong, kính mờ, kính dày, kính mỏng, kính cường lực, kính màu, kính họa tiết,... ứng với từng loại kính là từng mục đích sử dụng khác nhau, đem lại hiệu ứng trang trí cao cùng với khả năng cách âm, cách nhiệt mà nhiều loại kính cao cấp mang lại.


cau-thang-kinh.PNG

Thiết kế cầu thang bằng kính

Xem thêm: Sự kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo


Kính không chỉ đơn thuần được thiết kế tráng bạc để làm gương soi mà ngày nay kính được dùng nhiều trong việc trang trí nội thất và thiết kế nhà ở, do đặc thù trong suốt nên có thể lấy được ánh sáng tự nhiên khá tốt cho không gian bên trong mà không cần dùng quá nhiều đèn để trang trí.


Ứng dụng của kính trong nội thất

Trong xây dựng, kính được dùng để làm mái thay thế những vật liệu cũ như tôn, ngói,... Sự thay thế sáng tạo này đem lại cho bạn một ánh sáng tự nhiên cao, một luồng ánh sáng lung linh và huyền ảo vào những đêm bầu trời đầy sao. Việc lắp đặt kính như những mái ngói không chỉ đem lại an toàn cao do sự cải tiến trong sản xuất hiện nay đã cho ra đời những loại kính an toàn có thể chống trầy xước và va đập mạnh.


cua-kinh-trong-daonh-nghiep.PNG

Các doanh nghiệp sử dụng cửa kính

Xem thêm: Cách thức xây dựng nhà theo phong cách cổ xưa


Bạn có rất nhiều cách để đem ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà của mình, với các oại kính mờ sẽ làm cho trần nhà của bạn trở nên huyền ảo hơn. Với mái kính do độ dốc của mái nhà nên sẽ khó sửa chữa những chi tiết bị hư hỏng khi muốn leo lên mái nhà. Và khi đó bạn cần nhờ đến những chuyên gia để có những lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất.


Kính còn được sử dụng làm sàn nhà, trong các quán karaoke, văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, quán bar thường sử dụng kính để làm sàn, kính thường sử dụng gồm có kính trong và kính mờ, loại kính này có khả năng chịu lực, ma sát và va đập cao. Thường thì phía dưới những tấm kính này là một hốc có bố trí đèn chiếu sáng trang trí nhiều màu sắc, có người sử dụng ô phía dưới tấm kính để những vật kỷ niệm hoặc để những vật chỉ để trang trí khi vào ban đêm dưới ánh đèn sẽ mang một vẻ đẹp lung linh huyền ảo.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn