Trồng cây cảnh mang lại vượng khí cho ngôi nhà

Cập nhật: 2020-03-30 18:00:17

Nghệ thuật chơi cây cảnh không chỉ là một thú vui tao nhã, trang trí cho không gian thêm sang trọng và thoáng khí mà còn có thể mang lại những khí tốt cho ngôi nhà và chủ nhà. Những tán lá xanh tươi giúp cho ngôi nhà thêm sinh động, lọc bớt khí độc và bụi bặm nơi thị thành, nơi mà nhiều văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận mọc lên làm cho các phương tiện xuất hiện nhiều làm không khí thành thị bị ô nhiễm ngày càng nặng.


Trồng cây mang lại điềm lành

Trong các loại cây cảnh hiện nay thường xuất hiện nơi văn phòng hay những ngôi nhà sang trọng thì chỉ có cây mai, cây đào là những loại thường được chủ nhân chăm chút và xem như thú vui tao nhã, thư giãn vào mỗi buổi chiều, những loại cây này ngoài việc trang trí còn mang lại những ý nghĩa tài lộc. Tuy nhiên các cánh hoa và là thường xuyên rơi rụng làm ảnh hưởng đến cảnh quan và phái dọn dẹp thường xuyên.


dua-canh.PNG

Cây dừa cảnh đem lại may mắn

Xem thêm: Bốn loại cây đem lại vận may cho ngôi nhà


Một trong những loại cây ít được chủ nhân trồng làm cây cảnh đó là cây dừa cảnh. Cây dừa cảnh theo phong thủy có thể mang lại điềm lành cho ngôi nhà và những người sống ở đó. Ngoài ra, cây dừa cảnh có thể thanh lọc không khí rất tốt, không khí ô nhiễm nơi thành thị sẽ bớt đi phần nào nhờ những chậu dừa cảnh này. Ở nhiều công ty, nhiều tòa nhà có bố trí những chậu cây dừa cảnh phía trước công ty để trang trí và rước may mắn và tài lộc.


Cây dừa cảnh không dễ kiếm mà lại có giá khá đắt đỏ nên không có nhiều người trồng, nhưng tác dụng lọc khí mà nó mang lại rất tốt. Loại cây này ít bị rụng lá nên không mất nhiều thời gian để chăm sóc và dọn dẹp. Bản thân các cây dừa rất ưa nước nên thường xuyên chăm tưới nước để cây tươi tốt hơn.


cam-canh.PNG

Cây cam cảnh đem lại may mắn

Xem thêm: Những lưu ý khi treo đồng hồ ở phòng khách


Những cây thuộc họ cây cam, cây chanh cũng có tác dụng tốt trong việc đem lại tài lộc cho ngôi nhà nhưng ít ai làm cây cảnh trừ những dịp lễ Tết mua vài chậu cây cam cảnh đem về nhà rồi cũng đem đi vứt lý do là không biết cách chăm sóc và để chật nhà.


Những loại cây như cam, chanh, tắc, quất rất thích hợp để trồng trong chậu đặt nơi cửa ra vào. Nó có tác dụng tô điểm trang trí cho ngôi nhà, những quả đơm ra màu vàng nổi bật lên trên nền cây màu xanh tạo nên một không gian có màu sắc sinh động. Những loại cây này mang đến nguồn tiền tài dồi dào, những trái màu vàng biểu hiện cho những đồng tiền vàng. Sự phát triển cây trái căn mọng hay héo úa cũng báo trước cho công việc và tiền tài của bạn trong tương lai gần nhất. Từ đó bạn có thể nắm được tình hình tài chính và cách khắc phục cho cây xanh được tốt hơn.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn