Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ có gì khác quận khác

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ thường sẽ có hai loại đó là văn phòng kém, chất lượng tệ, vị trí không tốt, trang thiết bị thiếu hoặc một vài lý do khác và loại kia là văn phòng giá rẻ là do nhà đầu tư muốn thu hút khách hàng nên hạ giá rẻ. Với nền kinh tế cũng như thị trường bất động sản hiện nay thì phần lớn lý do đầu tiên sẽ được mọi người chú ý nhất và thực tế cũng vậy, có rất ít văn phòng cho thuê nhìn chung chất lượng tốt mà giá rẻ.

 

Tuy nhiên, các văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận thì luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng thuê văn phòng với giá phù hợp nhất với một mục đích là tìm kiếm khách hàng. Là một trong những quận có nền kinh tế ổn định và cuộc sống dân cư sôi nổi nhất sau trung tâm quận 1, thế nhưng các tòa nhà văn phòng tại quận Phú Nhuận lại có giá rẻ không kém những quận lân cận khác như Bình Thạnh, Gò Vấp,...

 

Đánh giá sơ bộ về văn phòng cho thuê giá rẻ

Không phải văn phòng cho thuê phường 5 quận Phú Nhuận nào giá rẻ cũng là đi kèm chất lượng kém không tương xứng với số tiền bỏ ra mà thực tế vẫn có nhiều văn phòng cho thuê với giá cực rẻ mà chất lượng tốt. Vì lý do cạnh tranh hoặc chỉ giảm trong một khoảng thời gian nào đó mà chủ doanh nghiệp vô tình tìm thấy được và mua hoặc thuê luôn và hoặc không có ai thuê được thì sau khoảng thời gian đó, giá thuê sẽ lên cao trở lại.

Ngoài ra, nhiều văn phòng cho thuê giá rẻ là do chủ đầu tư đã xây dựng từ 4-7 tầng nên mức độ đầu tư của các tòa nhà này đạt mức bình thường, thời gian xây dựng rút ngắn lại thì lương trả cho đội ngũ xây dựng sẽ tiết kiệm,... nhờ đó mà giá văn phòng được tối ưu một cách lớn nhất. Đã là tòa nhà văn phòng cho thuê thì trong không gian văn phòng phải được trang bị những trang thiết bị cần thiết như máy lạnh, tối thiểu nên có một hệ thống máy phát điện đối với những tòa nhà 7-10 tầng.

 

Do tòa nhà cao tầng giá cao có quá nhiều khiến cho các văn phòng này bị đóng băng không có nhiều doanh nghiệp thuê. Các nhà đầu tư từ đây thay đổi cách xây dựng, thay vì xây dựng tòa nhà cao tầng thì xây các tòa nhà tầng thấp, vừa tiết kiệm được chi phí hơn vừa tối ưu thời gian xây để giá cả có thể giảm xuống phù hợp với khả năng của các doanh nghiệp nhỏ lẻ.

 

Với những tòa nhà có mức giá thuê rẻ như vậy, chỉ cần cho thuê trong vòng 3 năm là chủ đầu tư có thể thu hồi lại vốn ban đầu. Một tòa nhà sẽ thường được sử dụng tối đa 50 năm, do đó, trừ 3 năm cho thuê huề vốn ra thì những năm còn lại nhà đầu tư sẽ kiếm thêm lợi nhuận đáng kể.

 

So sánh chất lượng tòa nhà văn phòng cho thuê

 

Để biết văn phòng giá rẻ đó tốt hơn về mặt chất lượng hay không thì cùng lúc tìm hiểu văn phòng có giá rẻ và các văn phòng khác để so sánh chất lượng. Khi mà kiểm chứng được chất lượng rồi thì nhanh tay thuê luôn tránh để lâu dài chủ đầu tư khác thuê mất.

 

Thường thì sự xuất hiện của những tòa nhà văn phòng giá rẻ sẽ ít hơn những văn phòng khác. Vì thế rất nhiều doanh nghiệp đối thủ đang dòm ngó và sẵn sàng thuê trước khi chúng ta thuê. Nhất là những văn phòng tại các khu vực trọng điểm như quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận. Vì tại các quận khác có văn phòng giá rẻ nhưng kèm theo là chất lượng sẽ kém, do vậy mà các quận đó vẫn chưa được phát triển nhiều.

 

Hạ giá thuê xuống một chút sẽ giúp cho tòa nhà văn phòng sớm lấp đầy được khoảng trống văn phòng và như vậy thì trong thời gian ngắn sẽ thu hồi lại được vốn. Còn để cho thuê giá cao thì nhiều văn phòng trống trong thời gian dài chắc chắn lỗ vốn là điều sớm muộn hoặc sẽ không thu lợi nhuận cao.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn