Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận uy tín diện tích 20m2

Cập nhật: 2020-03-31 17:02:08

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận uy tín luôn là cụm từ được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất trong thời gian vừa qua. Để lý giải cho sự phổ biến này thì nhiều đối thủ khác của Leader Real đã xâm nhập thị trường cho thuê văn phòng tại đây và được biết rằng văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận có một đặc điểm là sự phân bố các quy mô văn phòng cho thuê rất hợp lý.

 

Không chỉ những tòa nhà cao ốc như mọi người thường thấy mà các tòa nhà nhỏ cũng được bố trí tại những đường gần con đường trọng điểm. Những văn phòng nhỏ ra đời là do trước xu hướng các nhà đầu tư đổ xô đi xây dựng tòa nhà văn phòng lớn sau khi nền kinh tế bắt đầu hội nhập thì gây nên hiện tượng ế khách thuê do giá cao. Bởi vậy mà các nhà đầu tư văn phòng cho thuê bắt đầu nảy ra hướng khác là xây dựng tòa nhà văn phòng nhỏ với diện tích trung bình mỗi phòng khoảng từ 20m2.

 

Sự khan hiếm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận diện tích nhỏ

 

Khi mà các tòa nhà văn phòng cho thuê diện tích nhỏ được đưa vào hoạt động đã được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng. Do đó, số lượng văn phòng được xây nên đều không đủ đáp ứng cho doanh nghiệp thuê. Do nhiều lĩnh vực như thời trang, may mặc, hàng hóa, mỹ phẩm, thức ăn,... đang dần chiếm lĩnh thị trường dịch vụ tiện ích khi đi đâu cũng gặp những hàng quán như vậy.

 

Do đó, khi văn phòng nhỏ được tung ra đều có người thuê nên số lượng văn phòng diện tích nhỏ đang giảm dần và ngày càng khan hiếm. Các doanh nghiệp nhỏ lẻ mới bắt đầu kinh doanh muốn thuê văn phòng nhỏ để làm việc hiện nay cho thấy không phải dễ. Điều này thể hiện rõ nhất tại các con đường trọng điểm của quận Phú Nhuận. Hầu hết các tòa nhà văn phòng lớn còn trống văn phòng cho thuê còn tòa nhà nhỏ thì còn ít hoặc hết văn phòng.

 

Lợi ích khi đầu tư văn phòng cho thuê diện tích nhỏ

Kinh doanh cho thuê văn phòng diện tích lớn, trang thiết bị hiện đại kéo theo giá thuê cao đòi hỏi chủ đầu tư hạ giá để thu hút khách. Còn văn phòng nhỏ thì giá sẽ giảm thấp hơn, phù hợp với kinh tế của nhiều người nên chủ đầu tư không cần phải hạ giá vẫn có nhiều doanh nghiệp tranh giành để thuê. Đây là lợi thế rất lớn của những văn phòng cho thuê diện tích nhỏ.

 

 

Ngoài những con đường lớn như Phan Xích Long, Phan Đăng Lưu,... thì các con đường còn lại đều có nhiều tòa nhà văn phòng diện tích nhỏ. Đa phần khi thuê các văn phòng diện tích nhỏ đều chọn ký hợp đồng dài hạn bởi khách thuê biết rõ khi chuyển văn phòng thì chưa chắc sẽ dễ dàng tìm được văn phòng nhỏ giá rẻ như vậy.

 

Không phải tòa nhà văn phòng diện tích nhỏ thì vị trí xấu mà ngược lại, nhiều văn phòng cho thuê hạng B nhưng vẫn có diện tích nhỏ. Nằm trên những vị trí con đường dễ dàng kinh doanh bởi trước khi xây dựng dự án thì chủ đầu tư cũng đã tính trước và nhìn xa được tầm phát triển sau này cũng như có đem lại nhiều lợi ích để thu hút khách hàng hay không.

 

Là một trong những quận huyện phát triển tốt nên ban quản lý của các tòa nhà văn phòng tại quận Phú Nhuận cũng làm việc chuyên nghiệp. Điểm còn hạn chế ở một số ít các tòa nhà cao tầng cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận Phú Nhuận là không có noi gửi xe cho nhân viên và khách hàng mà trước nay luôn sử dụng vỉa hè để làm bãi giữ xe. Và khi chiến dịch dẹp dọn vỉa hè diễn ra gay gắt thì nhiều văn phòng không tìm ra được cách giải quyết kịp thời. Tại các mặt bằng nhỏ lẻ mới xuất hiện tình trạng này còn đối với cao ốc thì điều này không bao giờ xảy ra.

 

Làm cách nào tìm được văn phòng diện tích nhỏ

Bằng cách tham khảo trên các trang mạng, website,... từ đó tìm kiếm văn phòng cho thuê có diện tích nhỏ. Tuy nhiên nhiều trang mạng và website hiện nay để văn phòng ảo hoặc lừa đảo khách hàng. Mặc dù văn phòng để trên website là diện tích và giá cả ổn nhưng thực tế lại không phải. Đây là chiêu của hầu hết các nhà đầu tư bất động sản thời bây giờ để lôi kéo khách hàng.

 

Văn phòng cho thuê đường Hồ Văn Huê

 

Một cách khác có thể dễ dàng tìm được văn phòng cho thuê với diện tích như ý là tìm đến những công ty tư vấn dịch vụ bất động sản. Tại đây, họ sẽ cung cấp cho bạn những văn phòng cho thuê diện tích nhỏ, giá cả phù hợp và có thể thương lượng giá cả thay cho doanh nghiệp, cuối cùng là vị trí thuê. Sau khi đã lọc ra được những văn phòng ở nhiều vị trí khác nhau thì cần phải khảo sát trước khi thuê văn phòng.

 

Để khảo sát một cách thực tế nhất tình hình tại khu vực văn phòng cho thuê thì bạn cần đến trực tiếp vào ban ngày lẫn ban đêm để nắm được tình hình dân cư sinh sống và hoạt động trao đổi mua bán diễn ra tại khu vực này. Từ đó chọn ra nơi hoạt động sôi nổi nhất hoặc phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp nhất và tiến hành thuê.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn