Xây văn phòng sát nhà cao tầng có ảnh hưởng không?

Cập nhật: 2020-03-30 18:00:17

Hầu hết các tòa nhà cao tầng thường phát ra những nguồn năng lượng âm, có nghĩa là tòa nhà càng nhiều tầng thì càng bị hút nhiều năng lượng âm từ nhiều yếu tố, do nhiều người sinh hoạt cùng lúc nên sẽ xảy ra xung đột năng lượng trong phong thủy, cùng với cách bày biện vật dụng không đúng phong thủy làm cho những khí xấu từ đó xâm nhập vào tòa nhà làm ảnh hưởng đến những ngôi nhà, tòa nhà thấp hơn.


Trường hợp bạn đang làm trong những văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ ở tòa nhà thấp hơn dẫn đến năng lượng sống của tòa nhà sẽ bị đè nén bởi sức mạnh của những tòa nhà cao tầng hơn. Việc tòa nhà của bạn đối diện những tòa nhà cao tầng hơn giống như bạn đang đứng trước những ngọn núi, đây là một điều không tốt theo phong thủy.


nha-cao.PNG

Các nhà cao tầng áp đảo nhà thấp hơn


Xem thêm: Trồng cây cảnh đem lại vượng khí cho ngôi nhà


Giải pháp thoát khỏi khí xấu từ tòa nhà cao tầng

Tuy nhiên, bạn có thể hóa giải được những khí xấu do các tòa nhà cao tầng áp đảo bằng nhiều cách khác nhau. Với trường hợp mà tòa nhà văn phòng của bạn bị vây quanh bởi nhiều tòa nhà cao tầng thì nên lắp đặt gương để phản chiếu lại những luồng năng lượng đó. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hướng nhà bằng cách sử dụng những vật hỗ trợ phía sau nhà.


Hướng nhà không thể thay đổi nhưng có thể tạo ra các vật cản để làm cho tòa nhà có hướng được xoay chuyển. Có thể sửa lại phía sau tòa nhà làm một hướng khác, hoặc xây một bức tường cản phía trước nhà và treo một chiếc chuông gió phía trước bức tường đó. Điều này giúp cản bớt những khí xấu muốn xâm nhập vào nhà, chuông gió làm phân tán đi lượng khí xấu vây quanh.


nha-cao-tang.PNG

Tòa nhà thấp hơn có nhiều khó khăn

Xem thêm: Bốn loại cây đem lại vận may cho ngôi nhà


Nếu trong thời gian dài vẫn không thể cải thiện được và tình hình công việc giảm sút thì nên chuyển công ty để tránh đi vận hạn của bạn. Việc treo những bức tranh trang trí trên tường cũng tạo ra một khoảng không có thể cản được phần nào khí độc từ các tòa nhà lớn hơn.


Cách tốt nhất để tránh tình trạng bị các tòa nhà cao tầng chèn ép thì không nên chọn những tòa nhà nhỏ gần đó để làm văn phòng. Nếu bạn không đủ kinh phí thì nên chọn những ngôi nhà nhỏ khác ở những vùng khác để không bị các tòa nhà cản khí tốt. Nên trồng thêm các loại cây có thể mang khí tốt vào nhà như cây cau, dừa nước để giải bớt lượng khí xấu.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn